Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng tiền that

Bảo tồn, phát huy, phát triển võ thuật cổ truyền để phụng sự đất nước

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, ngày 21/11/2012, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành Quyết định số 3073/QĐ-UBND cho phép thành lập Hội Võ thuật cổ truyền (VTCT) tỉnh Quảng Ninh. Sau hơn 10 năm thành lập, Hội VTCT tỉnh Quảng Ninh phát triển cả về chất và lượng. Để đáp ứng sự phát triển và phù hợp với sự phát triển VTCT cả nước, vừa qua, UBND tỉnh đã cho phép Hội VTCT tỉnh đổi tên thành Liên đoàn VTCT Quảng Ninh...

Qua hơn 10 hình thành và phát triển, Hội VTCT tỉnh Quảng Ninh ngày càng lớn mạnh. Ngày mới thành lập chỉ có 4 địa phương (Hạ Long, Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên) có phong trào luyện tập, với số lượng võ sư, võ sinh khiêm tốn. Đến nay, phát triển lên 8 địa phương, với 9 Chi hội (tăng 4 Chi hội so với khóa 1), 3 môn phái (tăng 1 môn phái), 39 võ đường và CLB (tăng 13 lần so với khoá 1). Võ sư, huấn luyện viên từ 1 đẳng trở lên có gần 50 người, trong đó, võ sư, huấn luyên viên 6 đẳng có 15 người, 7 đẳng cấp (võ sư cao cấp) có 3 người, hơn 250 hội viên sinh hoạt hội, với gần 3.000 võ sinh thường xuyên luyên tập. Được sự hưởng ứng của ngành Giáo dục và Đào tạo, Hội VTCT Quảng Ninh đã đưa môn võ cổ truyền vào luyện tập ở hơn 10 trường học.

Lễ phong đai cho các môn sinh.
Lễ phong đai cho các môn sinh.

Hội VTCT Quảng Ninh trở thành Hội mạnh của cả nước, dành được nhiều thành tích xuất sắc. Năm 2019, Hội VTCT Quảng Ninh đại diện cho các tỉnh, thành phố cả nước phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam xây dựng phóng sự “Tôn vinh VTCT Việt Nam” phát sóng trên VTV; Phối hợp với Truyền hình Nhân Dân xây dựng phóng sự “Hào khí võ cổ truyền Việt Nam”. Đặc biệt, phối hợp với Truyền hình Nhân Dân xây dựng phóng sự “Đi tìm truyền nhân tuyệt kĩ nội công ảo diệu”. Vinh dự, Hội VTCT Quảng Ninh có Võ Sư cao cấp quốc gia Nguyễn Tân Văn, nguyên Phó Chủ tịch, Tổng Thư kí Hội nhiệm kì (2013-2018), Trọng tài Quốc gia, đạt kỉ lục Guiness Việt Nam, là người đầu tiên và duy nhất biểu diễn thành công, an toàn môn võ thuật nội công cho xe ô tô 16 chỗ ngồi (không chở người) lăn qua người không có ván lót. Tiết mục độc đáo góp phần quảng bá đất nước, con người Quảng Ninh đến những người yêu VTCT Việt Nam trong và ngoài nước.

Hội cũng đã tạo điều kiện cho hàng trăm HLV đi thi nâng cấp đai quốc gia, đều đạt kết quả cao. Hội đã tham gia hầu hết các cuộc thi đấu khu vực và toàn quốc, đoạt hàng trăm huy chương các loại, toàn đoàn đạt giải cao. Nhiều lần giúp tỉnh đăng cai các cuộc thi đấu, giao lưu của các Hội, các CLB VTCT khu vực phía Bắc, tổ chức các kì Hội khỏe Phù Đổng, Đại hội TDTT của tỉnh và các địa phương; biểu diễn phục vụ nhiều lễ hội, hội nghị; tham gia biểu diễn Cartyval Hạ Long, với những điệu võ, màn biểu diễn hấp dẫn. Duy trì mỗi năm một lần tổ chức các giải vô địch các CLB trong tỉnh.

Phối hợp với Hội NCT các cấp đưa VTCT luyện tập cùng với môn Thái cực trường sinh đạo, góp phần nâng cao sức khoẻ cho NCT, từ đó thu hút nhiều NCT tham gia tổ chức Hội.

Phối hợp với Hội Phật giáo tỉnh đưa võ cổ truyền Việt Nam vào chùa dạy võ trong các khoá Hè. Song song với dạy võ, các nhà chùa giảng dạy đạo đức, nhân cách, kĩ năng sống cho môn sinh.

Hội VTCT Quảng Ninh đã góp phần đẩy mạnh phong trào mạnh luyện tập võ thuật trong các trường học từ cấp tiểu học đến đại học trên địa bàn. Đến nay, toàn tỉnh đã có trên 10 CLB Võ thuật trong trường học.

Mới đây, từ ngày 22-24/12 /2023. Sở Văn hoá - Thể thao và Hội VTCT tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức Giải Vô địch các CLB VTCT tỉnh Quảng Ninh lần thứ V năm 2023, tại TP Hạ Long, với gần 400 vận động viên tham gia tranh tài sôi nổi, trên tinh thần đoàn kết và thượng võ.

Trên cơ sở phát triển về quy mô và chất lượng của Hội, ngày 13/12/2023, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3875/QĐ-UBND cho phép đổi tên thành Liên đoàn VTCT tỉnh Quảng Ninh và phê duyệt Điều lệ Liên đoàn VTCT tỉnh Quảng Ninh.

Liên đoàn VTCT tỉnh Quảng Ninh tiếp tục sứ mệnh bảo tồn, phát huy, phát triển võ cổ truyền của dân tộc; giúp cho các thế hệ người Việt Nam tiếp thu môn võ truyền thống kết hợp với các môn võ hiện đại trong thời kì hội nhập, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh giàu đẹp-văn minh-hiện đại.

Đinh Quận

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật NCT

Nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật NCT

Đã bước sang tuổi 22, Trung tâm Văn hóa NCT, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội NCT Việt Nam đã ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng. Đặc biệt, năm qua đã tham mưu cho Thường trực Trung ương Hội chỉ đạo tổ chức Liên hoan tiếng hát NCT các cấp thành công rất tốt đẹp, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, lan tỏa giá trị văn hóa tốt đẹp, khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức Hội và NCT trong xã hội.
Link xem trực tiếp, xem trọn bộ "Đánh cắp số phận"

Link xem trực tiếp, xem trọn bộ "Đánh cắp số phận"

"Đánh cắp số phận" là bộ phim truyền hình mới lên sóng trên kênh THVL. Dù chiếu chưa được bao lâu nhưng rating của phim đã nhanh chóng vươn lên top 1 cả nước với con số bỏ ra loạt phim đang phát sóng trên khung giờ vàng VTV.
Lang Chánh - “Mỏ vàng” mới của du lịch xứ Thanh

Lang Chánh - “Mỏ vàng” mới của du lịch xứ Thanh

Việc đẩy mạnh phát triển du lịch cộng đồng, sinh thái, nghỉ dưỡng... đã và đang giúp Lang Chánh trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách...
“Biển người” đổ về Grand World Hà Nội, Vinpeal Nha Trang và Phú Quốc United Center đón năm mới 2024

“Biển người” đổ về Grand World Hà Nội, Vinpeal Nha Trang và Phú Quốc United Center đón năm mới 2024

Gần 900.000 du khách đã cùng đón năm mới 2024 trong những màn trình diễn đỉnh cao và pháo hoa ngợp trời tại các KĐT của Vingroup từ Bắc vào Nam. “Siêu đại tiệc” với hàng trăm hoạt động vui chơi, giải trí đẳng cấp cùng chuỗi trải nghiệm bùng nổ cảm xúc khiến Grand World Hà Nội, Vinpeal Nha Trang và Phú Quốc United Center trở thành những điểm đến sôi động không thua kém các tâm điểm countdown hot nhất thế giới.
Xuân về, ngược miền sơn cước nghe người Dao hát giao duyên

Xuân về, ngược miền sơn cước nghe người Dao hát giao duyên

Mùa Xuân, mùa của tình yêu và vạn vật sinh sôi nảy nở, mùa của các lễ hội và mùa của những câu hát giao duyên.

Tin khác

Tượng đài Chiến thắng sông Lô vang mãi bản hùng ca

Tượng đài Chiến thắng sông Lô vang mãi bản hùng ca
Tượng đài Chiến thắng sông Lô không chỉ ghi dấu chiến thắng trong cuộc kháng chiến chống Pháp ở chiến khu Việt Bắc mà còn là biểu tượng thiêng liêng cho tinh thần yêu nước của quân và dân ta...

Dưới bóng thành Cổ Loa

Dưới bóng thành Cổ Loa
1. Nằm bên bờ sông Hồng, giữa đồng bằng châu thổ màu mỡ, giàu truyền thống văn hoá, Di tích Thành Cổ Loa (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) là minh chứng cho thời kì đầu tiên trong lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Hơn 40 nghìn cư dân và du khách “cháy” hết mình trong đại nhạc hội Ecopark Countdown 2024

Hơn 40 nghìn cư dân và du khách “cháy” hết mình trong đại nhạc hội Ecopark Countdown 2024
Trong không gian xanh mát tại công viên Hồ Thiên Nga, hơn 40 nghìn cư dân và khách tham quan của Khu đô thị Ecopark bùng nổ với những giai điệu âm nhạc đầy lôi cuốn và vỡ òa cảm xúc khi thấy pháo hoa bay trên trời đại nhạc hội Ecopark Countdown 2024.

Ngôi đền thiêng thờ pho tượng một chân ở cửa biển Sầm Sơn

Ngôi đền thiêng thờ pho tượng một chân ở cửa biển Sầm Sơn
Nằm ngay ở cửa biển Sầm Sơn, đền Độc Cước nổi tiếng là ngôi đền cổ linh thiêng thu hút du khách tham quan, chiêm bái suốt bốn mùa...

Tiếng hát tri ân nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn

Tiếng hát tri ân nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn
Trước thềm năm mới 2024, tại Hà Nội, Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam (APPA) tổ chức sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm tri ân các nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mang tên "Thanh âm Sao và Sao" năm 2023. Đây là lần thứ 2 Hội APPA phối hợp cùng với các đơn vị tổ chức sự kiện thường niên có ý nghĩa tốt đẹp này.

“Quẩy tưng bừng” với đại tiệc chào đón năm mới tại Grand World Hà Nội

“Quẩy tưng bừng” với đại tiệc chào đón năm mới tại Grand World Hà Nội
Đại tiệc countdown đón chào năm mới 2024 tại Grand World Hà Nội quy tụ các ngôi sao hàng đầu như Diva Hồng Nhung, Yến Trang, Mono,.. đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc và thu hút lượng du khách khổng lồ gần 160.000 người cùng đón chờ khoảnh khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Ninh Thuận: Xác định phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

Ninh Thuận: Xác định phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
Thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, tỉnh Ninh Thuận nằm trong cụm du lịch quốc gia tam giác du lịch Đà Lạt - Nha Trang - Phan Rang; có tài nguyên thiên nhiên phong phú, nhiều danh thắng, và sự đa dạng văn hóa, ẩm thực với khí hậu thiên nhiên ban tặng ít mưa, nhiều nắng, ít chịu ảnh hưởng thiên tai mà nhiều nhà địa lí học ví như “vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á”.

Đám cưới chồng cũ

Đám cưới chồng cũ
Hôm nay nhà ấy đông vui quá, nhạc xập xình, tiếng nói cười ầm ĩ, mùi thơm của cỗ bàn nưng nức cả một vùng. Hôm nay là ngày cưới của người ta, đám cưới chồng cũ của chị.

Đến cao nguyên trắng Bắc Hà để “Nghiêng say mùa Đông”

Đến cao nguyên trắng Bắc Hà để “Nghiêng say mùa Đông”
Theo UBND huyện Bắc Hà, Festival cao nguyên trắng Bắc Hà mùa Đông năm 2023, với chủ đề “Nghiêng say mùa Đông” diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 30-31/12/2023, hứa hẹn sẽ hấp dẫn du khách trong kì nghỉ Tết Dương lịch 2024...

An Bàng - thiên đường biển của Hội An

An Bàng - thiên đường biển của Hội An
Khi đặt chân đến TP Hội An (tỉnh Quảng Nam), du khách sẽ bắt đầu hành trình khám phá giữa phố cổ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp dâng trào của quá khứ và trải nghiệm không khí lãng mạn đậm đà trong đêm Hội An, với ánh sáng của những chiếc lồng đèn huyền bí và những hoa đăng lung linh trôi trên mặt nước sông Hoài.

Giữ gìn và phát huy văn hóa Sán Chỉ

Giữ gìn và phát huy văn hóa Sán Chỉ
Ở tỉnh Quảng Ninh, người Sán Chỉ sống tập trung chủ yếu ở huyện Bình Liêu, đông nhất ở xã Húc Động; giáp với xã Húc Động là xã Đại Dực, huyện Tiên Yên cũng có nhiều người Sán Chỉ.

Sôi động Hội Trà hoa vàng huyện Ba Chẽ

Sôi động Hội Trà hoa vàng huyện Ba Chẽ
Vừa qua, tại thị trấn Ba Chẽ, bên cạnh lễ công bố huyện Ba Chẽ đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2022, UBND huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai hội Trà hoa vàng lần thứ IV năm 2023...

Lịch sử đối đầu, nhận định Arsenal vs West Ham, 3 giờ 15 ngày 29/12

Lịch sử đối đầu, nhận định Arsenal vs West Ham, 3 giờ 15 ngày 29/12
Trận đấu giữa Arsenal vs West Ham diễn ra lúc 3 giờ 15 ngày 29/12. game bài đổi thưởng tiền that thống kê lịch sử đối đầu Arsenal vs West Ham, nhận định Arsenal vs West Ham và dự kiến đội hình hai bên.

Tài tử phim "Ký sinh trùng" Lee Sun Kyun qua đời

Tài tử phim "Ký sinh trùng" Lee Sun Kyun qua đời
Sáng 27/12, cảnh sát tìm thấy một người đàn ông trong độ tuổi 40 tắt thở tại công viên Wanryong, quận Jongno, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Sau đó, cơ quan chức năng xác nhận người này là nam diễn viên Lee Sun Kyun.

Link xem trực tiếp, xem trọn bộ "Đội điều tra số 7"

Link xem trực tiếp, xem trọn bộ "Đội điều tra số 7"
Điện ảnh CAND, Cục Truyền thông CAND đã chính thức lên sóng bộ phim "Đội điều tra số 7" phục vụ quý khán giả.
Xem thêm
Nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật NCT

Nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật NCT

Đã bước sang tuổi hai mươi hai, Trung tâm Văn hóa Người cao tuổi (NCT) đã ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng.
“Biển người” đổ về Grand World Hà Nội, Vinpeal Nha Trang và Phú Quốc United Center đón năm mới 2024

“Biển người” đổ về Grand World Hà Nội, Vinpeal Nha Trang và Phú Quốc United Center đón năm mới 2024

Gần 900.000 du khách đã cùng đón năm mới 2024 trong những màn trình diễn đỉnh cao và pháo hoa ngợp trời tại các KĐT của Vingroup từ Bắc vào Nam. “Siêu đại tiệc” với hàng trăm hoạt động vui chơi, giải trí đẳng cấp cùng chuỗi trải nghiệm bùng nổ cảm xúc khi
“Quẩy tưng bừng” với đại tiệc chào đón năm mới tại Grand World Hà Nội

“Quẩy tưng bừng” với đại tiệc chào đón năm mới tại Grand World Hà Nội

Đại tiệc countdown đón chào năm mới 2024 tại Grand World Hà Nội quy tụ các ngôi sao hàng đầu như Diva Hồng Nhung, Yến Trang, Mono,.. đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc và thu hút lượng du khách khổng lồ gần 160.000 người cùng đón chờ khoảnh khắc c
“Biển người” đổ về Grand World Hà Nội, Vinpeal Nha Trang và Phú Quốc United Center đón năm mới 2024

“Biển người” đổ về Grand World Hà Nội, Vinpeal Nha Trang và Phú Quốc United Center đón năm mới 2024

Gần 900.000 du khách đã cùng đón năm mới 2024 trong những màn trình diễn đỉnh cao và pháo hoa ngợp trời tại các KĐT của Vingroup từ Bắc vào Nam. “Siêu đại tiệc” với hàng trăm hoạt động vui chơi, giải trí đẳng cấp cùng chuỗi trải nghiệm bùng nổ cảm xúc khi
Hơn 40 nghìn cư dân và du khách “cháy” hết mình trong đại nhạc hội Ecopark Countdown 2024

Hơn 40 nghìn cư dân và du khách “cháy” hết mình trong đại nhạc hội Ecopark Countdown 2024

Trong không gian xanh mát tại công viên Hồ Thiên Nga, hơn 40 nghìn cư dân và khách tham quan của Khu đô thị Ecopark bùng nổ với những giai điệu âm nhạc đầy lôi cuốn và vỡ òa cảm xúc khi thấy pháo hoa bay trên trời đại nhạc hội Ecopark Countdown 2024.
“Quẩy tưng bừng” với đại tiệc chào đón năm mới tại Grand World Hà Nội

“Quẩy tưng bừng” với đại tiệc chào đón năm mới tại Grand World Hà Nội

Đại tiệc countdown đón chào năm mới 2024 tại Grand World Hà Nội quy tụ các ngôi sao hàng đầu như Diva Hồng Nhung, Yến Trang, Mono,.. đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc và thu hút lượng du khách khổng lồ gần 160.000 người cùng đón chờ khoảnh khắc c
Lịch sử đối đầu, nhận định Arsenal vs West Ham, 3 giờ 15 ngày 29/12

Lịch sử đối đầu, nhận định Arsenal vs West Ham, 3 giờ 15 ngày 29/12

Trận đấu giữa Arsenal vs West Ham diễn ra lúc 3 giờ 15 ngày 29/12. game bài đổi thưởng tiền that thống kê lịch sử đối đầu Arsenal vs West Ham, nhận định Arsenal vs West Ham và dự kiến đội hình hai bên.
Lịch sử đối đầu, nhận định Burnley vs Liverpool, 0 giờ 30 ngày 27/12

Lịch sử đối đầu, nhận định Burnley vs Liverpool, 0 giờ 30 ngày 27/12

Trận đấu giữa Burnley vs Liverpool diễn ra lúc 0 giờ 30 ngày 27/12. game bài đổi thưởng tiền that thống kê lịch sử đối đầu Burnley vs Liverpool, nhận định Burnley vs Liverpool và dự kiến đội hình hai bên.
Lịch sử đối đầu, nhận định, link xem trực tiếp MU vs Aston Villa, 3 giờ ngày 27/12

Lịch sử đối đầu, nhận định, link xem trực tiếp MU vs Aston Villa, 3 giờ ngày 27/12

Trận đấu giữa MU vs Aston Villa diễn ra lúc 3 giờ ngày 27/12. game bài đổi thưởng tiền that thống kê lịch sử đối đầu MU vs Aston Villa, nhận định MU vs Aston Villa và dự kiến đội hình hai bên.
Đám cưới chồng cũ

Đám cưới chồng cũ

Hôm nay nhà ấy đông vui quá, nhạc xập xình, tiếng nói cười ầm ĩ, mùi thơm của cỗ bàn nưng nức cả một vùng. Hôm nay là ngày cưới của người ta, đám cưới chồng cũ của chị.
Chuyến tàu đêm

Chuyến tàu đêm

Ga Bắc Giang vào một đêm cuối những năm 60 thế kỉ trước. Những trận ném bom của máy bay Mỹ trên miền Bắc ngày càng ác liệt. Người dân rời thành phố đi sơ tán về các vùng quê. Những đoàn tàu chở đầy những người lính trẻ từng ngày từng ngày đi về phương Nam.
Những bông hoa cuối ngày

Những bông hoa cuối ngày

Màn đêm buông xuống, thành phố đã lên đèn. Mùa này trời nhanh tối, đúng là ngày tháng mười chưa cười đã tối. Hân lo lắng vội tỉa tót những bông hoa còn lại, bó chúng thành những bó nhỏ rồi xịt nước lên cho tươi tắn.
Link xem trực tiếp, xem trọn bộ "Đánh cắp số phận"

Link xem trực tiếp, xem trọn bộ "Đánh cắp số phận"

"Đánh cắp số phận" là bộ phim truyền hình mới lên sóng trên kênh THVL. Dù mới chiếu được bao lâu nhưng rating của phim đã nhanh chóng vươn lên top 1 cả nước với con số bỏ ra loạt phim đang phát sóng trên khung giờ vàng VTV.
Tiếng hát tri ân nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn

Tiếng hát tri ân nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn

Trước thềm năm mới 2024, tại Hà Nội, Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam (APPA) tổ chức sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm tri ân các nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mang tên "Thanh âm Sao và Sao" năm 2023. Đây là lần thứ 2 Hội APPA phối hợp cùng với các đơn vị tổ chức sự kiện thường niên có ý nghĩa tốt đẹp này.
Tài tử phim "Ký sinh trùng" Lee Sun Kyun qua đời

Tài tử phim "Ký sinh trùng" Lee Sun Kyun qua đời

Sáng 27/12, cảnh sát tìm thấy một người đàn ông trong độ tuổi 40 tắt thở tại công viên Wanryong, quận Jongno, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Sau đó, cơ quan chức năng xác nhận người này là nam diễn viên Lee Sun Kyun.
Phiên bản di động