Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng tiền that

Chuyện về Anh hùng Lao động - Doanh nhân Trương Văn Hiền

Tuổi đã gần 70 nhưng Anh hùng Lao động - doanh nhân Trương Văn Hiền vẫn không cho phép mình nghỉ ngơi, ông dành trọn tâm huyết cho phát triển nông nghiệp, nông thôn và đời sống của nhà nông.

Nông nghiệp là tình yêu chung thủy

“Phải có tình yêu thì mới thủy chung lâu dài với nghề này được” - đó là câu nói ngắn gọn mà doanh nhân Trương Văn Hiền đã đúc kết về hành trình xây dựng sự nghiệp, gắn bó cuộc đời mình với nghề nông.

Người anh hùng bày tỏ: “Hơn 30 năm gắn bó với sản xuất nông nghiệp và bà con nông dân, tôi đã đi tới rất nhiều vùng, miền trong nước. Thành công hay thất bại ở những vụ mùa, tôi đều xem đó là một bài học, góp thêm chút kinh nghiệm. Bao nhiêu bài học cũng là bấy nhiêu trăn trở về nền nông nghiệp của chúng ta”.

Bởi vậy, đến nay, dù đã ở tuổi gần 70, ông vẫn tiếp tục gắn bó với cuộc sống của những người làm nghề nông. Quá trình gắn bó với nông nghiệp từ thời bao cấp cho đến cơ chế thị trường giúp ông tích lũy được nhiều kinh nghiệm trên thương trường. Ông nói: “Đã qua rồi thời kì làm nông manh mún. Làm nông nghiệp bây giờ không thể tách rời khoa học”. Đây cũng chính là tư duy, là suy nghĩ mang tầm chiến lược của Anh hùng Trương Văn Hiền.

Sau khi tốt nghiệp đại học, tháng 4/1975, ông Hiền về công tác tại Công ty Vật tư nông nghiệp II Đà Nẵng. Đến tháng 10/1977, ông nhận công tác tại Phòng Kế hoạch nghiệp vụ, Công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ Tĩnh.

Doanh Nhân Trương Văn Hiền ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 30 tấn gạo.
Doanh Nhân Trương Văn Hiền ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 30 tấn gạo.

Thể hiện tốt năng lực trong quá trình công tác, tháng 10/1984, ông được đề bạt Phó trưởng phòng Kinh doanh Công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ Tĩnh. Tháng 5/1990, ông trở thành Giám đốc Công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ Tĩnh (đơn vị tiền thân của Công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ An).

Năm 2005, khi Công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ An chuyển sang mô hình công ty cổ phần, ông giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc Công ty. Năm 2008, Công ty nâng cấp sang mô hình Tổng công ty, ông giữ chức Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Doanh nhân Trương Văn Hiền đã gắn bó thủy chung với ngành Nông nghiệp tỉnh Nghệ An. Từ một nhân viên trở thành người quản lí, lãnh đạo cao nhất của doanh nghiệp, là kết quả của một quá trình nỗ lực phấn đấu đầy tự hào, đong đầy mồ hôi, nước mắt, tâm huyết và trí tuệ.

Giờ đây, dù năm tháng đã ghi dấu trên mái tóc, trên gương mặt, nhưng ở người doanh nhân này vẫn vẹn nguyên tinh thần xông xáo, bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, sáng tạo, đổi mới trên mặt trận kinh tế.

Doanh nhân Trương Văn Hiền luôn được những người nông dân nhớ đến như người bạn thân thiết, một “ông Hiền nông dân” xuất thân chân lấm, tay bùn đã dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn; góp phần thắp sáng diện mạo nông thôn và nâng cao đời sống của nông dân miền Trung.

Vị Thuyền trưởng đa tài, “cha đẻ” của nhiều giống lúa mới

Không đòi hỏi các ưu đãi hay cơ chế riêng, các doanh nghiệp đầu ngành mong muốn được nhìn nhận đúng vai trò, được khuyến khích phát triển, và Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ An cũng vậy. Lãnh đạo Công ty vượt qua bao khó khăn, thử thách, thuyền trưởng Trương Văn Hiền đã từng bước rèn luyện cho mình những phẩm chất đáng quý. Đó là, trong điều hành doanh nghiệp, phải luôn nhìn xa, trông rộng, nghĩ trước, nghĩ sau để tìm ra hướng phát triển vững chắc, lâu dài, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp.

“Không thể tách rời khoa học” là phải hướng nông nghiệp đến công nghệ cao trong sản xuất, gắn với việc không ngừng nghiên cứu để cho ra những giống cây, con có chất lượng cao, hiệu quả lớn khi đưa vào thâm canh. Tổng công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ An (Công ty mẹ), dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Trương Văn Hiền, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư, ứng dụng khoa học - công nghệ trong công tác nghiên cứu, chọn tạo giống, đầu tư tài chính và quản lí các công ty con…

Trải qua các giai đoạn phát triển, đến nay, Tổng công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ An có 18 công ty con (15 công ty ở Nghệ An, 2 công ty ở Đắk Lắk, 1 công ty ở Hà Nam), đồng thời là cổ đông Việt Nam lớn thứ 2 của Tổng Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Dầu khí.

Dưới sự “chèo lái” của người thuyền trưởng bản lĩnh, Tổng Công ty CP Vật tư nông nghiệp Nghệ An luôn hoàn thành xuất sắc, toàn diện các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất, kinh doanh; bảo đảm việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho người lao động, bảo đảm quyền lợi cổ đông.

Đặc biệt, trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, với vai trò là ngành hậu cần, Tổng công ty đã cung cấp phân bón tốt, giống tốt, đưa tiến bộ khoa học - kĩ thuật, tiến bộ công nghệ đến với người nông dân, thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp, rút ngắn lộ trình xây dựng nông thôn mới của các địa phương.

Ông Hiền cho biết: “Trước mỗi vụ sản xuất, tôi thường xắn quần lội ruộng cùng với người nông dân. Tôi muốn biết họ cần gì, muốn giúp giống, tôi giúp về giống; muốn giúp phân bón, tôi cũng sẵn sàng, hay là công nghệ, tôi lại càng ưu tiên…”.

Nói là làm, hằng năm, Tổng Công ty đầu tư cung ứng cho nông dân vay vật tư phân bón với chính sách hỗ trợ 100% lãi suất, đến kì thu hoạch mới phải thanh toán cho đơn vị.

Tổng Công ty đã xây dựng cánh đồng mẫu, mô hình chuyển giao tiến bộ khoa học - kĩ thuật; giúp người dân trực tiếp tiếp cận mô hình công nghệ mới, phát triển sản xuất, tháo gỡ khó khăn trong khâu tiêu thụ sản phẩm sau thu hoạch, nâng cao giá trị, gia tăng thu nhập, góp phần thúc đẩy kinh tế nông nghiệp, nông thôn phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Bản thân doanh nhân Trương Văn Hiền là tác giả, đồng tác giả của nhiều giống lúa áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật mới, như giống lúa thuần Vật tư NA6, Vật tư NA9, nếp 612…, được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các địa phương ghi nhận, đưa vào sản xuất trên diện rộng tại các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Để có những sản phẩm mới, phù hợp với nền nông nghiệp công nghệ cao, doanh nhân Trương Văn Hiền đã “chịu chi” các trang trại khảo nghiệm giống (trại khảo nghiệm giống 12ha tại Nam Đàn, tỉnh Nghệ An), kí kết hợp tác với các đơn vị như: Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam, Viện Di truyền, Viện Thổ nhưỡng nông hóa, Trung tâm Khảo kiểm nghiệm sản phẩm giống cây trồng Quốc gia, Trung tâm Khuyến nông, Trung tâm Khoa học kĩ thuật của tỉnh Nghệ An, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An, các hợp tác xã... để nghiên cứu, chọn tạo, khảo nghiệm và sản xuất thử, sản xuất trình diễn nhiều giống lúa nhằm chọn tạo ra nhiều giống lúa có những ưu thế vượt trội về năng suất, chất lượng.

Bên cạnh đó, Tổng Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy và lắp đặt dây chuyền sản xuất phân bón với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Đó là công nghệ tự động hóa, nung chảy urê bằng áp suất hơi nước; dây chuyền xay xát, chế biến gạo với công suất 10 tấn/giờ, hệ thống kho tàng 11.000m2, chứa trên 30.000 tấn thóc, gạo…

Không chỉ xuất sắc với vai trò “thuyền trưởng” lãnh đạo đơn vị trên mặt trận sản xuất, kinh doanh, doanh nhân Trương Văn Hiền cùng với tập thể đơn vị còn là tấm gương điển hình trong công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo.

Tin tưởng rằng, với bề dày truyền thống cùng những thành tích đã đạt được, dưới sự dẫn dắt của Anh hùng Lao động Trương Văn Hiền, Tổng Công ty CP Vật tư nông nghiệp Nghệ An sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho xã hội và sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn và luôn là người đồng hành tin cậy của người nông dân. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty cổ phần Vật tư nông nghiệp Nghệ An đã được Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành Trung ương và tỉnh Nghệ An tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, gồm: 7 Huân chương Kháng chiến, Huân chương Lao động, Huân chương Độc lập (hạng Nhất, Nhì, Ba); 4 cờ thi đua của Chính phủ; 7 cờ thi đua của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; 2 giải bạc Chất lượng Việt Nam; 3 giải vàng Chất lượng Việt Nam; 2 giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương.

Đặc biệt, Tổng Giám đốc Trương Văn Hiền đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý Anh hùng Lao động thời kì đổi mới.

Hiền Mai

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Giám đốc Nguyễn Duy Nở luôn giữ phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ

Giám đốc Nguyễn Duy Nở luôn giữ phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ

Trở về quê hương sau chiến tranh, người lính Nguyễn Duy Nở mang trên mình là những vết thương và chất độc da cam.

Tin khác

Những việc làm đẹp của “bà phế liệu”

Những việc làm đẹp của “bà phế liệu”
Những năm trước đây, cứ rảnh rỗi là bà Vũ Thị Vóc, ở tòa nhà chung cư cao tầng Trung Yên 1, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội lại đi thu gom thùng, bìa, giấy lộn, chai lọ, lon bia,… để bán lấy tiền làm từ thiện.

Ban Đại diện Hội NCT TP Hồ Chí Minh: 10 kết quả tiêu biểu, tiếp tục khẳng định vai trò NCT trong năm tới

Ban Đại diện Hội NCT TP Hồ Chí Minh: 10 kết quả tiêu biểu, tiếp tục khẳng định vai trò NCT trong năm tới
Ngày 20/12, Ban Đại diện Hội NCT TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có TS Huỳnh Thành Lập, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam, Trưởng ban Đại diện Hội NCT TP. Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện UBMTTQ TP. Hồ Chí Minh; Ban Dân vận Thành ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Công an Thành phố và Ban Đại diện Hội NCT thành phố Thủ Đức, quận, huyện.

Hội NCT quận Phú Nhuận: Đạt nhiều kết quả tích cực thúc đẩy hoạt động trong năm tới

Hội NCT quận Phú Nhuận: Đạt nhiều kết quả tích cực thúc đẩy hoạt động trong năm tới
Ngày 22/12, Ban Đại diện Hội NCT quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thu đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng” năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trong không khí chộn rộn chào đón năm mới, các đại biểu cùng điểm lại những kết quả nổi bật sau một năm đoàn kết, tích cực hoạt động; đồng thời rút kinh nghiệm, đặt phương hướng cho năm tới.

Bà Thảo góp phần làm đẹp thôn xóm

Bà Thảo góp phần làm đẹp thôn xóm
Hơn 1 năm qua, thực hiện Cuộc thi sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, bà Nguyễn Thị Thảo, Trưởng xóm Đồng, thôn Chu Quyến 2, xã Chu Minh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội luôn là người hết lòng trong việc xây dựng thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Chuyện làm giàu của cựu chiến binh cao tuổi Kim Hên

Chuyện làm giàu của cựu chiến binh cao tuổi Kim Hên
Từ huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng xa xôi, “ông già” người Khmer Kim Hên rất phấn khởi được đại diện cho cả vạn NCT trong tỉnh ra Thủ đô dự Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc giai đoạn 2018-2023 và được Trung ương Hội NCT Việt Nam tặng Bằng khen. Nhưng điều làm ông Kim Hên phấn khởi hơn là ông đã có thêm những “bạn già” mới ở các địa phương, được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm giàu. Trước đó, ông được tôn vinh hội viên CCB làm kinh tế giỏi toàn quốc và được Trung ương Hội CCB Việt Nam khen thưởng…

Mỗi năm thu nhập 700 triệu đồng từ trông sầu riêng

Mỗi năm thu nhập 700 triệu đồng từ trông sầu riêng
Ông Nguyễn Văn Hướng, 70 tuổi, ở ấp Bắc, xã Long Phước, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trồng 147 cây sầu riêng giống Thái và Ri6; thu hoạch trên 17 tấn, mang lại thu nhập 700 triệu đồng/năm.

Nghị lực và trái tim của những hội viên cao tuổi làm kinh tế giỏi

Nghị lực và trái tim của những hội viên cao tuổi làm kinh tế giỏi
Cũng như biết bao NCT làm kinh tế giỏi khác trong cả nước, NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, dù ít hay nhiều, dù giàu có hay chưa trở thành những “đại gia”, vẫn cảm thông sâu sắc với người yếu thế, khó khăn hơn mình. Đó là sự chia sẻ về kinh nghiệm làm ăn, hỗ trợ giống vốn, kĩ thuật trong trồng trọt, chăn nuôi; và đặc biệt luôn biết yêu thương, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh…

Phong trào NCT làm kinh tế giỏi ở huyện Cát Tiên

Phong trào NCT làm kinh tế giỏi ở huyện Cát Tiên
Huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng có 3.600 hội viên NCT. Hưởng ứng phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”, hầu hết hội viên NCT còn sức khỏe vẫn tiếp tục tham gia lao động sản xuất, phát huy kinh nghiệm, trí tuệ làm giàu cho bản thân, gia đình, nêu tấm gương “Tuổi già nhưng chí không già” cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, làm theo.

Bí quyết giành “Lá cờ đầu”

Bí quyết giành “Lá cờ đầu”
Qua 4 năm liên tục giành lá cờ đầu trong phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” của phường Việt Hưng, quận Long Biên, TP Hà Nội, Chi hội NCT tổ 11 khẳng định: Chăm lo để NCT luôn vui khoẻ là mấu chốt để có thành công.

NCT làm giàu từ nông, lâm, ngư nghiệp

NCT làm giàu từ nông, lâm, ngư nghiệp
Những năm qua, bám sát vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và quy hoạch phát triển sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp của tỉnh, phong trào thi đua “NCT làm kinh tế giỏi” triển khai sâu rộng và lan tỏa đến các cấp Hội và NCT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Hội NCT Phú Thọ: Nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra

Hội NCT Phú Thọ: Nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra
Trong năm 2023, Hội NCT tỉnh Phú Thọ đã bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tăng cường tuyên truyền, vận động, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có chiều sâu, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Giám đốc Khu Du lịch Cộng đồng Kotam

Giám đốc Khu Du lịch Cộng đồng Kotam
Trở lại Ko Tam sau gần chục năm có lẻ, cảm nhận sự đổi thay rõ rệt của khu du lịch sinh thái đầy hấp dẫn này.

Ông Hàng A Sở bản Mông làm giàu

Ông Hàng A Sở bản Mông làm giàu
Ông Hàng A Sở bản Mông làm giàu

Điều ít biết về CCB, thương binh Lê Mạnh Hải và tấm lòng của doanh nhân vàng bạc Hải Phú Nguyên

Điều ít biết về CCB, thương binh Lê Mạnh Hải và tấm lòng của doanh nhân vàng bạc Hải Phú Nguyên
Là thương binh, nay tuổi đã cao lại mang trong mình nhiều bệnh tật. Thế nhưng cựu chiến binh Lê Mạnh Hải vẫn luôn yêu đời, sống có trách nhiệm với xã hội.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nói đi đôi với làm

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nói đi đôi với làm
Năm 1982, ông Nguyễn Phú Cường, sinh năm 1960, ở ấp Long Bửu, xã Hòa Long, huyên Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp lên đường nhập ngũ. Qua 1 năm được tôi luyện trong môi trường quân đội, ông được đứng vào hàng ngũ của Đảng và phát triển sĩ quan.
Xem thêm
Nhiều ý kiến tâm huyết, thiết thực, phù hợp với đời sống xã hội

Nhiều ý kiến tâm huyết, thiết thực, phù hợp với đời sống xã hội

Sáng 3/1, tại TP Hà Nội, Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức Hội thảo “Tham vấn bổ sung, sửa đổi Luật NCT”. TS Phan Văn Hùng, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam chủ trì Hội thảo.
Năm 2023 - đổi mới, sáng tạo, hiệu quả

Năm 2023 - đổi mới, sáng tạo, hiệu quả

Năm 2023, Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ đạo, ban hành Kết luận số 58, đồng ý chủ trương thành lập Hội NCT cấp tỉnh, cấp huyện.
Tự hào, trách nhiệm và cố gắng nhiều hơn

Tự hào, trách nhiệm và cố gắng nhiều hơn

Sáng 28/12, Cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
Bảo vệ và thực hiện tốt các quyền lợi chính đáng của người cao tuổi

Bảo vệ và thực hiện tốt các quyền lợi chính đáng của người cao tuổi

Hà Giang là tỉnh miền núi cực Bắc của Tổ quốc, có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, trong đó có 7 huyện nghèo, 193 xã, phường, thị trấn, 2.071 thôn bản. Những năm qua, Hội tỉnh không ngừng nâng cao vai trò, vị trí, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò NCT; tạo điều kiện cho NCT được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, cống hiến và thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình.
Hội NCT TP Cần Thơ: Hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023

Hội NCT TP Cần Thơ: Hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023

Với sự nỗ lực phấn của cán bộ, hội viên, năm 2023, các cấp Hội NCT trên địa bàn thành phố tập trung thực hiện tốt các phong trào, hoạt động công tác Hội
Người cao tuổi khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Người cao tuổi khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Năm qua, Hội NCT tỉnh Hòa Bình đã tích cực đẩy mạnh các nội dung của phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” đã khuyến khích hội viên NCT tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín của mình nêu gương sáng vận động con cháu, gia đình, cộng động trên
Huy động mọi nguồn lực để chăm lo cho NCT tốt hơn

Huy động mọi nguồn lực để chăm lo cho NCT tốt hơn

Ông Nguyễn Đình Thường, Trưởng BĐD Hội NCT huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái là tấm gương sáng, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và tận tụy với phong trào và công tác Hội NCT. Những cống hiến của ông góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, được các cấp, các ngành và hội viên ghi nhận, đánh giá cao. Phóng viên game bài đổi thưởng tiền that có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Đình Thường. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện…
Người bác sĩ luôn tận tâm với người bệnh

Người bác sĩ luôn tận tâm với người bệnh

Bác sĩ Trần Đức Cử, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh viện Hùng Cường cùng với đội ngũ cán bộ y tế, bác sĩ ở Bệnh viện ngày đêm lặng thầm thăm khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân...
Ông kĩ sư góp phần cơ giới hóa nông nghiệp nông thôn

Ông kĩ sư góp phần cơ giới hóa nông nghiệp nông thôn

Sinh ra và lớn lên tại miền quê sông nước Đồng Tháp, nổi tiếng với những đồng lúa trải dài bát ngát chân trời, lại được đào tạo trở thành một kĩ sư cơ khí nông nghiệp, ông Phan Tấn Bện, sinh năm 1963, Giám đốc Công ty TNHH MTV Cơ khí nông nghiệp Phan Tấn luôn chú trọng nghiên cứu chế tạo và sản xuất ra nhiều loại máy nông nghiệp nhằm góp phần cơ giới hóa nông nghiệp nông thôn, giúp bà con nông dân giải phóng sức lao động…
Phiên bản di động