Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng tiền that

Giám đốc Nguyễn Duy Nở luôn giữ phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ

Trở về quê hương sau chiến tranh, người lính Nguyễn Duy Nở mang trên mình là những vết thương và chất độc da cam.
Xua đi tất cả những nỗi đau của vết thương và gác lại khói lửa chiến trường Nguyễn Duy Nở bước vào trận chiến mới đó là trận chiến “xóa nghèo vươn lên làm giàu” bằng chính đôi bàn tay và khối óc của mình. Từ tư duy đến hành động, sau một thời gian cựu chiến binh (CCB) Nguyễn Duy Nở từng bước làm nên sự nghiệp, ông trở thành một Giám đốc công ty uy tín, làm ra nhiều sản phẩm giúp hàng trăm lao động có việc làm và thu nhập ổn định.

Chúng tôi có dịp gặp CCB Nguyễn Duy Nở, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Tuấn, một con người to khỏe, có nước da ngăm đen luôn nở nụ cười đôn hậu. Hòa vào câu chuyện vui của chúng tôi trên khôn mặt ông Nở luôn rạng ngời nhưng khi kể lại cuộc đời binh nghiệp và thời gian về tuổi thơ thì giọng ông lại chậm rãi và khôn mặt lộ rõ nét đăm chiêu: “Tôi sinh ra và lớn lên trên quê hương xã Hoằng Đại, huyện Hoằng Hóa, nay thuộc TP Thanh Hóa. Gia đình tôi lúc đó nghèo lắm, bố mẹ tôi sinh được 6 anh em trai và 1 em gái sống chung trong ngôi nhà tranh vách đất. Sinh ra và lớn lên trong nghèo khổ, gian khó có lẽ cũng đã tôi luyện cho tôi bản chất kiên trì chịu khó, tuổi thơ của tôi cứ nổi chìm như sóng nước sông Mã quê tôi vậy”.

Ông Nguyễn Duy Nở vinh dự được báo cáo thành tích với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu toàn quốc năm 2022.
Ông Nguyễn Duy Nở vinh dự được báo cáo thành tích với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu toàn quốc năm 2022.

Có cuộc chiến nào mà lại không mất mát, ông Nở chầm chậm kể tiếp: “Khi đất nước thống nhất, từ đơn vị C4, D15, E537, tôi là Trung đội trưởng với quân hàm Thiếu úy phục viên trở về. Nhưng có một nỗi đau hơn hết đó là khi tôi hỏi về tình hình về 4 người bạn cùng xã mà chúng tôi nhập ngũ cùng ngày nhưng mọi người cho tôi biết họ đã hi sinh, tôi rất buồn và đau khổ cảm thấy mình là người may mắn hơn những người bạn của mình. Trước sự hi sinh của đồng đội và như trách nhiệm của người còn sống, nên tôi đã dồn lực phát triển kinh tế để tìm cơ hội chia sẻ khó khăn với cộng đồng, với xã hội, đặc biệt là gia đình CCB, và với người có công với cách mạng”.

Ông Nguyễn Duy Nở chia sẻ tiếp: “Phục viên về địa phương, việc làm đầu tiên của tôi là đấu thầu ruộng đất trũng của địa phương để đào ao nuôi cá, vịt,....Tiếp đó, tôi xây lò nấu vôi. Sản phẩm vôi lúc bấy giờ không chỉ bán cho bà con khử chua phèn đồng ruộng, mà sử dụng cho xây dựng nhà ở. Từ một lò vôi nhỏ ngay trước nhà, tôi còn thuê đất ở bãi bồi ven sông để đầu tư 3 lò vôi, sản phẩm của tôi đã xuất bán cho nhiều địa phương trong tỉnh. Các mô hình kinh tế của tôi được nhân rộng ra các xã trong huyện và trở thành điển hình sản xuất nông nghiệp trong nhiều năm. Các mô hình kinh tế đã tạo việc làm, thu nhập cho 6 em của tôi và nhiều người dân địa phương vượt khó và từng bước vươn lên thoát nghèo.

Năm 2002, ông Nở thành lập doanh nghiệp xây dựng nhà ở dân sinh, các công trình nhỏ, sau đó chuyển sang thi công các công trình giao thông, thủy lợi... Ông đã mạnh dạn nhận thi công 2km đường thuộc Dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường từ thị trấn Bút Sơn đi chợ Quăng, xã Hoằng Lộc (Hoằng Hóa) - đây là công trình mang lại uy tín cho ông, và cũng từ chất lượng công trình này Công ty của ông được UBND huyện Hoằng Hóa và Nhân dân tín nhiệm giao cho thi công nhiều công trình khác, giúp Công ty ngày càng phát triển.

Năm 2010, ông Nở làm đơn xin thuê đất tại Khu Công nghiệp Hoàng Long để đầu tư xây dựng văn phòng làm việc và xây dựng khu sản xuất các cấu kiện thép, bê tông, trạm trộn bê tông nhựa Aphans,... Công ty TNHH Hoàng Tuấn tham gia đấu thầu nhiều công trình lớn trong và ngoài tỉnh về thi công xây dựng nhà các loại; công trình đường sắt, đường bộ, thảm bê tông nhựa Aphans mặt đường giao thông; công trình kĩ thuật dân dụng, công trình điện, thủy lợi; kinh doanh bê tông thương phẩm, vật liệu xây dựng; khai thác đá, sỏi, cát, đất sét, phụ gia xi măng; hoạt động kiến trúc và tư vấn kĩ thuật có liên quan...

Với vai trò giám đốc, ông Nguyễn Duy Nở đã trăn trở nghiên cứu, xây dựng chiến lược sản xuất, kinh doanh trên nguyên tắc “cạnh tranh lành mạnh”. Ông tập trung đầu tư chiều sâu vào lao động có chuyên môn cao; cơ sở vật chất, máy móc thiết bị theo hướng hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu thi công các công trình có vốn đầu tư lớn, kĩ thuật cao; đa dạng các loại hình sản xuất, kinh doanh và liên tục bổ sung tư liệu sản xuất. Hiện Công ty TNHH Hoàng Tuấn đã có 130 đầu xe, máy, thiết bị thi công..., giá trị lên tới hơn 200 tỉ đồng.

Trong quá trình phát triển sản xuất, kinh doanh, Công ty TNHH Hoàng Tuấn luôn chú trọng phát huy sáng kiến, cải tiến kĩ thuật, tăng năng suất lao động. Một số sáng kiến hiệu quả, như: Cơ giới hóa hệ thống nấu vôi; tận dụng dầu thải của xe ô tô, các loại máy công trình để nấu nhựa đường thay củi và các nhiên liệu khác; cải tiến bơm dầu mỡ bảo dưỡng máy công trình bằng hệ thống bơm thủy lực...

Từ việc phát huy vai trò người đứng đầu, nhiều năm trở lại đây, ông Nguyễn Duy Nở đã đưa Công ty TNHH Hoàng Tuấn ngày càng phát triển bền vững, với doanh thu, lợi nhuận và nộp ngân sách Nhà nước năm sau cao hơn năm trước. Riêng năm 2021, doanh thu đạt hơn 200 tỉ đồng; bảo đảm việc làm cho hơn 250 lao động, với thu nhập bình quân gần 8 triệu đồng/người/tháng.

Về công tác từ thiện: Chỉ tính từ năm 2010 đến nay, công ty đã xây dựng 10 nhà tình nghĩa, giá trị hơn 500 triệu đồng cho các đối tượng là CCB, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có công với cách mạng. Ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt. Ủng hộ chương trình “Nâng cánh ước mơ”, giúp 3 sinh viên đang học đại học, với tổng số tiền 15 triệu đồng; nhận đỡ đầu 4 cháu là trẻ mồ côi ở các xã Hoằng Châu, Hoằng Hợp, Hoằng Trinh, Hoằng Sơn (Hoằng Hóa), với số tiền 24 triệu đồng/cháu/năm... Công ty nhận phụng dưỡng 4 Mẹ Việt Nam anh hùng, với số tiền 48 triệu đồng/mẹ/năm. Từ năm 2019, Công ty nhận nuôi dưỡng thương binh Nguyễn Văn Hồng, tỉ lệ thương tật 85%, xã Hoằng Đại, TP Thanh Hóa.

Thành tích đạt được trong sản xuất, kinh doanh, Công ty TNHH Hoàng Tuấn đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba và được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua. Cá nhân ông Nguyễn Duy Nở được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương. Công ty là một trong số 50 điển hình tiên tiến cho tỉnh Thanh Hóa tham dự Lễ báo công dân Bác tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội và Giám đốc Nguyễn Duy Nở, Công ty TNHH Hoàng Tuấn vinh dự lọt top 100 doanh nhân được tôn vinh, nhận Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng 2019”. Đặc biệt, năm 2022, Nguyễn Duy Nở được vinh dự đại diện cho người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc báo cáo thành tích với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tân Thành

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Những cựu binh chăn nuôi, trồng trọt hiệu quả

Những cựu binh chăn nuôi, trồng trọt hiệu quả

Trong phong trào phát triển kinh tế, nhiều cựu chiến binh ở huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã phát triển nghề chăn nuôi dê và lập vườn trồng cây ăn trái; nhờ đó đã thoát nghèo bền vững và góp phần chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao.
Ông Ngọc chăm việc xã hội

Ông Ngọc chăm việc xã hội

Ông Nguyễn Văn Ngọc, 73 tuổi, Chi hội phó Cựu chiến binh (CCB) kiêm chủ nhiệm CLB quân nhân địa bàn dân cư 24, phường Vĩnh Tuy ở số 2, ngách 53/23 phố Dương Văn Bé, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội nổi tiếng là người chăm việc xã hội.
Bà Chi hội trưởng quan tâm đến hội viên

Bà Chi hội trưởng quan tâm đến hội viên

Không chỉ các hội viên Hội Phụ nữ, Hội NCT mà bà con địa bàn dân cư số 10 thường nói về bà như vậy. Bà là cựu giáo chức, chi hội trưởng chi hội Phụ nữ số 10 sống tại số nhà 36, ngõ 559, phố Kim Ngưu, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Người trưởng khu cần mẫn

Người trưởng khu cần mẫn

Sau 5 năm công tác trong quân đội, tham gia bảo vệ biên giới phía Bắc, đến năm 1982, ông Hà Văn Thành, sinh năm 1956, ở khu 4, xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ phục viên về địa phương.
Cụ chủ nhiệm câu lạc bộ hay thơ

Cụ chủ nhiệm câu lạc bộ hay thơ

Đó là cụ Vũ Ngọc Tuyền, 86 tuổi, nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty Dệt 8/3 Hà Nội (trước là Nhà máy Dệt 8/3 Hà Nội), Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) hưu trí Nhà máy Dệt 8/3 Hà Nội hiện ở số 82, phố 8/3, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Tin khác

Bà Nguyễn Thị Thạnh - Người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Bà Nguyễn Thị Thạnh - Người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Bà Nguyễn Thị Thạnh, hội viên Hội NCT khối Phúc Lộc, phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An là gương điển hình luôn tâm huyết với công tác Hội và là tấm gương sáng trong phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương. Bà xứng đáng là phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một gia đình nhà giáo tiêu biểu

Một gia đình nhà giáo tiêu biểu
Xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa nổi tiếng về sự hiếu học của xứ Thanh. Mảnh đất này còn được biết đến với tên gọi là làng khoa bảng, làng tiến sĩ của Thanh Hóa. Trong các triều đại phong kiến, xã Hoằng Lộc đóng góp 12 vị tiến sĩ, trong đó có 7 tiến sĩ được khắc tên trên văn bia tại Văn miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội).

Chuyện về ông Chín mắm

Chuyện về ông Chín mắm
Người dân ở thôn Trường Xuân, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh thường gọi ông Lê Văn Chín với cái tên thân thương như vậy. Ông không chỉ là người được bà con huyện đảo tin yêu, quý trọng vì những đóng góp cho công việc chung, mà bởi ông còn rất giỏi nghề làm mắm.

Cựu TNXP nhiệt tình, tâm huyết

Cựu TNXP nhiệt tình, tâm huyết
Đã 75 tuổi, song ông Nguyễn Văn Ngôn, Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện Trực Ninh vẫn luôn tâm huyết, trách nhiệm cao trước mọi công việc của Hội, góp phần đưa phong trào thi đua của Hội Cựu TNXP huyện Trực Ninh được xếp vào tốp đầu của tỉnh Nam Định.

Giàu lên từ trồng cam

Giàu lên từ trồng cam
Cần cù, chịu khó, năng động trong phát triển kinh tế, ông Nguyễn Văn Phương, 70 tuổi, thôn Khe giáo, xã Tân Lập, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh là người tiên phong trồng cam có hiệu quả kinh tế cao, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho gia đình và nhiều lao động địa phương.

Trách nhiệm, niềm vui của một “nhà thơ”

Trách nhiệm, niềm vui của một “nhà thơ”
Cụ Nguyễn Hữu Hồng, 83 tuổi, cựu chiến binh (CCB), cựu giáo chức, hội viên Hội Nhà văn Hà Nội, hội viên CLB Thăng Long, Hà Nội.

Già làng xóm Vàm Bảy

Già làng xóm Vàm Bảy
Ông Phan Văn Chí, sinh năm 1958, ở xóm Vàm Bảy, ấp An Bình, xã An Nhơn, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre là một trong những gương tiêu biểu trong công tác vận động Nhân dân tham gia các mô hình kinh tế và các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng thành công xã An Nhơn đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.

Hơn 90 tuổi vẫn nhiệt huyết với công tác xã hội

Hơn 90 tuổi vẫn nhiệt huyết với công tác xã hội
Năm nay đã 92 tuổi, nhưng cụ Trần Quốc Tảo, ở khu Hiệp An 1, phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vẫn còn nhanh nhẹn, hoạt bát. Đặc biệt, cụ vẫn nhiệt tình tham gia các công tác xã hội...

Phó trưởng ban nhiệt tình với công tác Hội

Phó trưởng ban nhiệt tình với công tác Hội
Hội NCT TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh hiện có 21.331 hội viên. Hằng năm, Hội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho NCT, để từ đó NCT trên địa bàn được bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò một cách tốt nhất.

Những “trụ cột” của phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” của huyện Tân Lạc

Những “trụ cột” của phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” của huyện Tân Lạc
Phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” là hoạt động chuyên biệt, riêng có của lớp người “cây cao bóng cả”. Xác định được ý nghĩa, tính nhân văn sâu sắc của phong trào, Hội NCT các cấp tỉnh Hòa Bình nói chung và huyện Tân Lạc nói riêng thường xuyên quan tâm đẩy mạnh phong trào; hướng mạnh về cơ sở, phát huy vai trò “trụ cột” của hội viên, NCT trong quá trình thực hiện…

Không ngừng nâng cao hiệu quả của công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT

Không ngừng nâng cao hiệu quả của công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT
Nhiều năm qua, Hội NCT phường Lộc Hòa đã thực hiện tốt phong trào “Tuổi cao, - Gương sáng”, không ngừng chăm lo cho hội viên bằng những việc làm cụ thể, thiết thực để NCT phát huy vai trò NCT trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Bà giáo già sáng bán vé số, tối mang ánh sáng tri thức cho trẻ em nghèo

Bà giáo già sáng bán vé số, tối mang ánh sáng tri thức cho trẻ em nghèo
Dưới ánh nắng len lỏi qua nhưng tán cây chiều tàn, thấp thoáng bóng dáng gầy gò lưng cong, bà Nguyễn Thị Ba, 76 tuổi, men từng con hẻm nhỏ ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương bán từng tờ vé số. Ít ai biết rằng, người phụ nữ tảo tần ấy còn là một bà giáo thầm lặng, gieo mầm tri thức cho những mảnh đời bất hạnh tại lớp học tình thương.

Cụ bà 105 tuổi vẫn tự chăm sóc bản thân

Cụ bà 105 tuổi vẫn tự chăm sóc bản thân
Đã bước sang tuổi 105 nhưng cụ Đỗ Thị Hò, ở tổ 1, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội vẫn khỏe mạnh và minh mẫn; hằng ngày vẫn tự giặt giũ, nấu cơm, thậm chí còn chăm sóc con cháu. Sự sung mãn ở độ tuổi ngoài bách niên của cụ đã khiến nhiều người ngạc nhiên và tìm đến học hỏi bí quyết. Tuy nhiên qua lời chia sẻ của cụ thì bí quyết trường thọ lại vô cùng đơn giản.

Nữ bí thư chi bộ được dân tin yêu

Nữ bí thư chi bộ được dân tin yêu
Gần dân, hiểu dân, luôn hết lòng vì lợi ích của dân, đó là những gì mà cán bộ, đảng viên, Nhân dân thôn Văn Non, xã Lục Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang nói về bà Trương Thị Hậu, sinh năm 1960, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn.

Những điển hình tiên tiến trong phong trào NCT làm kinh tế giỏi ở Thiệu Hóa

Những điển hình tiên tiến trong phong trào NCT làm kinh tế giỏi ở Thiệu Hóa
Những năm qua, phong trào NCT thi đua làm kinh tế giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu, giảm nghèo luôn được Ban Thường vụ Hội NCT huyện Thiệu Hóa (tỉnh Thanh Hóa) quan tâm, đặt thành mục tiêu, nhiệm vụ hàng đầu để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện. Trên cơ sở các nội dung thi đua do Trung ương Hội và Hội NCT tỉnh phát động, gắn với phong trào thi đua ở địa phương, Hội NCT huyện đã giao chỉ tiêu cụ thể, chỉ đạo, tập trung hướng về cơ sở, thường xuyên kiểm tra để đánh giá, rút kinh nghiệm, kịp thời đề ra các biện pháp triển khai hiệu quả.
Xem thêm
Khuyến khích NCT tích cực tham gia bảo vệ môi trường

Khuyến khích NCT tích cực tham gia bảo vệ môi trường

Chiều 8/4, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) và Hội NCT Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm triển khai Chương trình phối hợp “Thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường” giai đoạn 2022 – 2026 giữa Bộ TN&MT với Hội NCT Việt Nam.
Cung cấp luận cứ khoa học, thực tiễn và khuyến nghị chính sách liên quan đến NCT

Cung cấp luận cứ khoa học, thực tiễn và khuyến nghị chính sách liên quan đến NCT

Sáng 4/4, tại Hà Nội, Trung ương Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam phối hợp với Tạp chí Cộng sản tổ chức buổi gặp mặt báo chí về công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo khoa học “Già hóa dân số Việt Nam - Thực trạng, xu hướng và khuyến nghị chính sách”.
Chung tay khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập

Chung tay khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập

Sáng 2/4, Hội NCT Việt Nam và Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức Lễ kí kết chương trình phối hợp
Đẩy mạnh công tác phát huy vai trò người cao tuổi

Đẩy mạnh công tác phát huy vai trò người cao tuổi

Thời gian qua, Hội NCT các cấp trong thành phố Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” để phát huy vai trò NCT trên mọi lĩnh vực của
Tỉnh Đắk Lắc: Thúc đẩy thực hiện Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Tỉnh Đắk Lắc: Thúc đẩy thực hiện Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Ngày 8/4/2024, Hội NCT tỉnh Đắk Lắk ban hành Văn bản số 15 đôn đốc thực hiện Đề án 1336 của Chính phủ
Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo sức khỏe, tinh thần cho người cao tuổi

Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo sức khỏe, tinh thần cho người cao tuổi

Vượt qua chặng đường dài gần 300km, trở lại thăm mảnh đất Hà Giang vào những ngày tháng Tư lịch sử mà nhân dân cả nước nói chung, lớp người cao tuổi (NCT) tỉnh đang nô nức thi đua chào mừng kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4
Tận tụy với việc công

Tận tụy với việc công

Không chỉ bà con Nhân dân địa bàn dân cư mà cả hội viên Hội NCT, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) đều nói về ông như vậy. Ông là Vũ Văn Phúc, Tổ trưởng dân phố kiêm Chi hội trưởng Hội cựu TNXP và Chi hội phó Chi hội NCT khu dân cư 16, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Huy động mọi nguồn lực để chăm lo cho NCT tốt hơn

Huy động mọi nguồn lực để chăm lo cho NCT tốt hơn

Ông Nguyễn Đình Thường, Trưởng BĐD Hội NCT huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái là tấm gương sáng, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và tận tụy với phong trào và công tác Hội NCT. Những cống hiến của ông góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, được các cấp, các ngành và hội viên ghi nhận, đánh giá cao. Phóng viên game bài đổi thưởng tiền that có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Đình Thường. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện…
Người bác sĩ luôn tận tâm với người bệnh

Người bác sĩ luôn tận tâm với người bệnh

Bác sĩ Trần Đức Cử, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh viện Hùng Cường cùng với đội ngũ cán bộ y tế, bác sĩ ở Bệnh viện ngày đêm lặng thầm thăm khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân...
Phiên bản di động