Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng tiền that

Hội NCT Thanh Hóa tổ chức hội nghị sơ kết Dự án VIE071 năm 2023

Sáng 18/12, Ban Thường vụ Hội NCT tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Tổ chức Hỗ trợ NCT Quốc tế HelpAge International (HAI) tại Việt Nam tổ chức hội nghị sơ kết VIE071: Tính dễ tổn thương về giảm thu nhập và sức khỏe của NCT tại Việt Nam năm 2023.

Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết nối với điểm cầu tại Hà Nội. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Thanh Hóa; ông Đỗ Quang Trọng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa; đại diện chuyên gia của Tổ chức HAI cùng đông đảo lãnh đạo Hội NCT các cấp, Chủ nhiệm CLB Liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn Thanh Hóa.

Hội NCT Thanh Hóa tổ chức hội nghị sơ kết dự án VIE071 năm 2023
Chương trình văn nghệ.

Hội nghị sơ kết Dự án “Giảm nhẹ tính dễ bị tổn thương về thu nhập và sức khỏe của người cao tuổi tại Việt Nam” (gọi tắt là dự án VIE071) được tổ chức với nội dung quan trọng.

Trong đó, các đại biểu sẽ lắng nghe hoạt động chính từ Dự án, kết quả đạt được và chỉ số xếp hạng các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau; tính bền vững, tác động của Dự án cũng như vai trò, thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện. Đồng thời, các đại biểu tham dự hội nghị sẽ chia sẻ ý kiến tham luận, điền phiếu đánh giá, góp ý cải thiện Hội nghị sơ kết Dự án VIE071,...

Dự án VIE071 do Chính phủ Nhật Bản tài trợ thông qua Quỹ Phát triển xã hội Nhật Bản ủy thác qua Ngân hàng Thế giới. Mục tiêu của dự án nhằm giảm tính tổn thương về thu nhập và sức khỏe của NCT qua tăng cường sự tham gia NCT trong các hoạt động tăng thu nhập và sử dụng dịch vụ tự chăm sóc sức khỏe, chăm sóc xã hội dựa vào cộng đồng.

Hội NCT Thanh Hóa tổ chức hội nghị sơ kết dự án VIE071 năm 2023
Ông Ngô Tôn Tẫn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội NCT Thanh Hóa phát biểu khai mạc hội nghị.

Dự án có 4 hợp phần chính: Thành lập và nâng cao năng lực hoạt động của các Câu lạc bộ (CLB) Liên thế hệ tự giúp nhau; đảm bảo thu nhập; chăm sóc sức khỏe và chăm sóc xã hội dựa vào cộng đồng; quản lý và điều hành dự án, theo dõi, giám sát và đánh giá, chia sẻ mô hình và bài học kinh nghiệm.

Đây là năm thứ 3 Tổ chức HAI phối hợp với Hội NCT Thanh Hóa tổ chức triển khai, thực hiện Dự án VIE071. Dự án được triển khai tại 6 huyện gồm: Yên Định, Đông Sơn, Nga Sơn, Hậu Lộc, Quảng Xương và TP Sầm Sơn. Với sự hướng dẫn, hỗ trợ của Tổ chức HAI cùng các chuyên gia của Dự án, mỗi năm (từ 2021 đến 2023) các đơn vị thụ hưởng từ Dự án thành lập 10 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau.

Đến nay, sau 3 năm triển khai đã có 30 CLB được thành lập, đi vào hoạt động, tổng số thành viên tham gia gần 1.700 người. Trong đó, đã có 875 thành viên CLB được hỗ trợ vay vốn từ Dự án; 150 người được chăm sóc tại nhà và gần 500 hội viên NCT được hỗ trợ về quyền và lợi ích.

Hội NCT Thanh Hóa tổ chức hội nghị sơ kết dự án VIE071 năm 2023
Bà Đỗ Thiên Trâm, chuyên gia chính cấp quốc gia về mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau của Tổ chức HAI.

Đặc biệt, 100% các CLB duy trì đều đặn sinh hoạt hàng tháng. Các thành viên tham gia sinh hoạt CLB đều được tư vấn về sức khỏe, cân nặng, đo huyết áp,... Ngoài ra, các CLB đều thực hiện nghiêm báo cáo hàng tháng, quý và năm với các cấp hội và Tổ chức HAI.

Theo thống kê, Thanh Hóa là địa phương dẫn đầu cả nước về nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau theo Quyết định số 1336/CP của Thủ tướng Chính phủ. Hàng năm, Hội NCT các cấp đã thành lập hàng trăm CLB Liên thế hệ tự giúp nhau. Riêng năm 2022, thành lập mới 124 CLB, năm 2023 thành lập thêm 119 CLB. Đến nay, Thanh Hóa đã thành lập được 1.135 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau.

Từ những hiệu quả đạt được từ Dự án VIE071, trong những năm tới Hội NCT tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục triển khai nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau theo Đề án 400 được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt.

Phát biểu tham luận tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Ngạn, Phó Chủ tịch UBND xã Nga Thủy (Nga Sơn, Thanh Hóa) cho biết: Kể từ khi thành lập, CLB Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Hưng Đạo đã thu hút hơn 60 hội viên tham gia, với 5 thành viên trong Ban chủ nhiệm. CLB duy trì sinh hoạt mỗi tháng 1 lần nhằm trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tự chăm sóc sức khỏe bản thân, phát triển kinh tế hộ gia đình,...

Hội NCT Thanh Hóa tổ chức hội nghị sơ kết dự án VIE071 năm 2023
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Cùng với kinh phí hỗ trợ từ Dự án VIE071 với số tiền 115 triệu đồng, Ban Chủ nhiệm CLB đã vận động hội viên đóng góp quỹ hơn 40 triệu đồng và Quỹ Tấm lòng vàng hơn 9 triệu đồng. Trong đó, CLB đã sử dụng gần 150 triệu đồng từ nguồn kinh phí cho thành viên vay tăng thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình. Số tiền còn lại được sử dụng vào mục đích duy trì hoạt động của CLB.

Hiện nay, CLB Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Hưng Đạo trở thành mái nhà gắn kết các thành viên vượt qua khó khăn, nâng cao sức khỏe và chất lượng sống. Trong năm qua, CLB đã hỗ trợ cho 2 hội viên thoát nghèo, và 4 hội viên thoát cận nghèo, đồng thời hỗ trợ giảm bớt khó khăn cho 9 hội viên.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao những kết quả mà Dự án VIE071 mang lại, cũng như những nỗ lực cố gắng, tích cực trong hoạt động của các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau.

Sau 3 năm triển khai thực hiện, Dự án đã đạt được nhiều kết quả khả quan, trong đó có nhiều chỉ tiêu vượt mức quy định. Đặc biệt, Tổ chức HAI, Ban quản lý dự án đã rất nỗ lực cố gắng; Hội NCT các cấp hội và các CLB cũng rất sát sao, khắc phục khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện Dự án.

Hội NCT Thanh Hóa tổ chức hội nghị sơ kết dự án VIE071 năm 2023
Ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Thanh Hóa phát biểu kết thúc hội nghị.

"CLB Liên thế hệ tự giúp nhau đã giúp đỡ cho nhiều hội viên, nhất là NCT có hoàn cảnh khó khăn, được hỗ trợ vay vốn, chăm sóc sức khỏe định kỳ,... Bên cạnh đó, hoạt động của CLB cũng đóng góp vào sự phát triển của địa phương,...", ông Thắng cho hay.

Ông Thắng đề nghị, thời gian tới các CLB cần nỗ lực nâng cao chất lượng, bám sát các chỉ tiêu, chỉ số của Dự án. Các cấp Hội cần sát sao, phát huy sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền, và kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc,...

Lường Toán

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tiên phong thực hiện Kết luận 58 của Ban Bí thư

Tiên phong thực hiện Kết luận 58 của Ban Bí thư

Thực hiện Kết luận 58 ngày 23/6/2024 của Ban Bí thư, tỉnh Bắc Ninh đã sớm ra quyết định cho phép thành lập Hội NCT cấp tỉnh, cấp huyện. Ngày 12/4, cán bộ, hội viên NCT huyện Tiên Du phấn khởi chào đón thành công Đại hội thành lập Hội NCT huyện, với nhiệm vụ quan trọng là làm điểm để rút kinh nghiệm nhân ra toàn tỉnh. Tại Đại hội, đã bầu Ban Chấp hành 15 Ủy viên, Ban Thường vụ 3 Ủy viên, Ban Kiểm tra 3 Ủy viên. Bà Lê Thị Luyện được bầu làm Chủ tịch Hội NCT huyện nhiệm kì 2024-2026.
Bình Thuận: Tập huấn Luật NCT và các chính sách trợ giúp xã hội đối với NCT

Bình Thuận: Tập huấn Luật NCT và các chính sách trợ giúp xã hội đối với NCT

Ngày 11/4, tại huyện Hàm Thuận Bắc, Ban đại diện Hội NCT tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức hội nghị tập huấn Luật NCT và các chính sách trợ giúp xã hội đối với NCT. Dự tập huấn có 100 người là cán bộ Hội NCT cơ sở và Chi hội NCT khu phố, thôn.
Hội NCT tỉnh Long An: Tập huấn về CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Hội NCT tỉnh Long An: Tập huấn về CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Ngày 10/4/2024, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Long An tổ chức tập huấn CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) cho các cán bộ ở 6 huyện vùng Đồng Tháp Mười, gồm: Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Thạnh Hóa, Tân Hưng, Kiến Tường.
Triển khai hiệu quả Đề án “Chăm sóc sức khỏe NCT”

Triển khai hiệu quả Đề án “Chăm sóc sức khỏe NCT”

Năm 2023, Hội NCT huyện Đan Phượng đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để thực hiện tốt công tác chăm sóc NCT tại địa phương và đạt được những thành tích đáng khích lệ.
Hội NCT tỉnh Sóc Trăng: Làm tốt công tác chăm sóc NCT

Hội NCT tỉnh Sóc Trăng: Làm tốt công tác chăm sóc NCT

Thời gian qua, NCT trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng luôn được các cấp chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm về tinh thần, vật chất và sức khỏe NCT. Từ đó, tạo điều kiện cho NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tin khác

Hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh NCT huyện Diễn Châu năm 2024

Hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh NCT huyện Diễn Châu năm 2024
Những năm qua, phong trào tập thể dục dưỡng sinh của NCT trên địa bàn huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển. Các CLB thể dục dưỡng sinh của NCT được thành lập ngày càng nhiều và thu hút đông đảo NCT tham gia. Với mục đích là tạo cho NCT vui chơi, giải trí, giao lưu, gặp gỡ bạn bè, từ đó, nâng cao sức khỏe, sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

Mối quan tâm không của riêng cử tri cao tuổi “TP Hoa phượng đỏ”

Mối quan tâm không của riêng cử tri cao tuổi “TP Hoa phượng đỏ”
Theo đánh giá của các cử tri là người cao tuổi ở TP Hải Phòng, trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, sự nỗ lực của các bộ, ngành, địa phương; đặc biệt với trách nhiệm, uy tín của Hội NCT Việt Nam và sự chung tay của các tổ chức cá nhân, công tác NCT đã đạt kết quả quan trọng, toàn diện. NCT tiếp tục được tạo điều kiện thuận lợi tham gia đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ, hiến công hiến kế xây dựng quê hương, đất nước.

Sơ kết công tác quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II

Sơ kết công tác quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II
Vừa qua, Ban Đại diện Hội NCT huyện Ba Vì tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2024.

Hội NCT tỉnh Cà Mau: Đẩy mạnh công tác chăm sóc NCT

Hội NCT tỉnh Cà Mau: Đẩy mạnh công tác chăm sóc NCT
Quý 1/2024, các cấp Hội NCT tỉnh Cà Mau đã chủ động phối hợp chặt chẽ với ban ngành chức năng, Mặt trận các đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, trách nhiệm cộng đồng nhằm thực hiện chủ trương chung tay thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc NCT.

Đẩy mạnh công tác phát huy vai trò người cao tuổi

Đẩy mạnh công tác phát huy vai trò người cao tuổi
Thời gian qua, Hội NCT các cấp trong thành phố Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” để phát huy vai trò NCT trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Tỉnh Đắk Lắc: Thúc đẩy thực hiện Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Tỉnh Đắk Lắc: Thúc đẩy thực hiện Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau
Ngày 8/4/2024, Hội NCT tỉnh Đắk Lắk ban hành Văn bản số 15 đôn đốc thực hiện Đề án 1336 của Chính phủ và Kế hoạch 11403 ngày 21/12/2020 của UBND tỉnh nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) giai đoạn đến năm 2025 trên địa bàn.

Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo sức khỏe, tinh thần cho người cao tuổi

Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo sức khỏe, tinh thần cho người cao tuổi
Vượt qua chặng đường dài gần 300km, trở lại thăm mảnh đất Hà Giang vào những ngày tháng Tư lịch sử mà nhân dân cả nước nói chung, lớp NCT tỉnh đang nô nức thi đua chào mừng kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024). Ấn tượng ban đầu là những dải đất cằn cỗi ngày nào giờ đã phủ xanh bằng những cánh đồng lúa, vườn cây ăn quả, rừng cây dược liệu, cây lấy gỗ bạt ngàn; cơ sở hạ tầng được nâng cấp, thể hiện cho sự no ấm ở nơi đây.

Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước
Hội NCT xã Bằng Giã hiện có gần 700 hội viên NCT đang sinh hoạt tại 8 chi hội. Hưởng ứng phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, NCT trong xã đã tích cực xây dựng gia đình văn hoá, làng văn hoá; gia đình hiếu học, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương, cùng con cháu phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

NCT nêu gương sáng, tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

NCT nêu gương sáng, tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Không chỉ nêu gương sáng trong lao động sản xuất, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, nhiều năm qua, hội viên NCT huyện Hiệp Hòa còn phát huy bản lĩnh chính trị, tích cực xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau khu phố 6

Ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau khu phố 6
Ngày 6/4, Hội NCT phường Thắng Nhất tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau Khu phố 6.

Sôi nổi sắc xuân của người cao tuổi tỉnh Quảng Nam

Sôi nổi sắc xuân của người cao tuổi tỉnh Quảng Nam
Với phương châm “Để hội viên đón Xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”, từ đầu năm đến nay, Hội NCT các cấp tỉnh Quảng Nam tập trung chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NCT. Hội NCT tỉnh chỉ đạo Hội NCT cấp huyện và cơ sở tiếp nhận các nguồn tài trợ, tổ chức thăm, tặng quà NCT và các hoạt động trước, trong và sau dịp Tết.

Người cao tuổi Hậu Giang luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, đầu tàu

Người cao tuổi Hậu Giang luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, đầu tàu
Về miền sông nước Hậu Giang, để chứng kiến hiệu quả phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” nơi đây; để thấy NCT mẫu mực nêu gương trong các phong trào, các cuộc vận động do Hội và địa phương phát động. Càng khẳng định rằng, trong bất kì lĩnh vực nào, dù là phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, các cấp Hội NCT tỉnh Hậu Giang đã tích cực triển thực hiện tốt, được cấp ủy, chính quyền ghi nhận, đánh giá cao.

Nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của NCT để hoạt động hiệu quả, thiết thực

Nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của NCT để hoạt động hiệu quả, thiết thực
Ngay từ đầu năm 2024, Hội NCT tỉnh Cao Bằng đã làm tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò NCT, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ và phát triển chung của tỉnh, được cấp ủy, chính quyền ghi nhận, đánh giá cao.

Hóa giải những băn khoăn của NCT TP Đà Nẵng

Hóa giải những băn khoăn của NCT TP Đà Nẵng
Năm 2023 và quý I/2024, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, động viên kịp thời của các cấp ủy đảng, chính quyền; sự chung tay của các cấp các ngành, công tác NCT TP Đà Nẵng đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, công tác NCT còn một số tồn tại, hạn chế; trong đó, một bộ phận cán bộ, hội viên, NCT còn băn khoăn, lo lắng khi xảy ra một số vụ việc về an ninh, an toàn trên địa bàn… Hội NCT TP Đà Nẵng chỉ đạo các cơ sở tập trung nắm bắt tình hình tư tưởng, nguyện vọng của hội viên, chủ động tuyên truyền, giải thích và tham mưu, đề xuất với cấp cơ quan chức năng. Ông Phạm Quý, Trưởng BĐD Hội NCT TP Đà Nẵng dành cho phóng viên cuộc trò chuyện về nội dung trên…

Đổi mới phương thức, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ để ra

Đổi mới phương thức, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ để ra
Hơn 8 năm, tôi mới có dịp trở lại thăm xã Văn Hán, vào một ngày cuối tháng 3 nắng đẹp. Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Chủ tịch Hội NCT xã khấn khởi nói: Năm vừa qua, cán bộ, hội viên Hội NCT xã đã đoàn kết, chủ động, không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, được cán bộ và Nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao.
Xem thêm
Chăm sóc sức khỏe đôi mắt để NCT tiếp tục cống hiến

Chăm sóc sức khỏe đôi mắt để NCT tiếp tục cống hiến

Sáng 11/4, tại TP Hà Nội, Hội NCT Việt Nam và Tập đoàn Y khoa Sài Gòn tổ chức Lễ kí kết Chương trình hợp tác “Sáng mắt sáng cả niềm tin”.
VIDEO: Hội thảo khoa học “Già hóa dân số ở Việt Nam - Thực trạng, xu hướng và khuyến nghị chính sách”

VIDEO: Hội thảo khoa học “Già hóa dân số ở Việt Nam - Thực trạng, xu hướng và khuyến nghị chính sách”

Sáng 10/4, tại thành phố Ninh Bình, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam - Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản và Tỉnh ủy Ninh Bình phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học: “Già hóa dân số ở Việt Nam - Thực trạng, xu hướng
Hướng đến chiến lược chuẩn bị đầy đủ tài chính, sức khỏe cho tuổi già “từ xa, từ sớm”

Hướng đến chiến lược chuẩn bị đầy đủ tài chính, sức khỏe cho tuổi già “từ xa, từ sớm”

Sáng 10/4, tại tỉnh Ninh Bình, Trung ương Hội NCT Việt Nam, Tạp chí Cộng sản, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Tỉnh ủy Ninh Bình phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Già hóa dân số (GHDS) ở Việt Nam - Thực trạng, xu hướng và khuyến nghị chính sác
Làm giàu từ chăn nuôi gà lai

Làm giàu từ chăn nuôi gà lai

Tuy tuổi đã cao, nhưng với sự năng động, dám nghĩ, dám làm, ông Đinh Quang Tưởng, 66 tuổi, xã Hải Đông, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã thành công từ mô hình chăn gà lai, hằng năm thu lãi hơn trăm triệu đồng...
Tuổi bát tuần vẫn say đắm thi ca

Tuổi bát tuần vẫn say đắm thi ca

Có ai đó đã nói: “Tình yêu văn học sẽ không có điểm dừng, khi trái tim còn thổn thức yêu thương”. Điều này thật đúng với nhà giáo Trần Thị Tường Thư.
Chi hội trưởng “kính chúa, yêu nước”

Chi hội trưởng “kính chúa, yêu nước”

Ông Phạm Hoàng Thân hai năm liền được bình chọn là Chi hội trưởng tiêu biểu của Chi hội NCT số 12 thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
Tận tụy với việc công

Tận tụy với việc công

Không chỉ bà con Nhân dân địa bàn dân cư mà cả hội viên Hội NCT, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) đều nói về ông như vậy. Ông là Vũ Văn Phúc, Tổ trưởng dân phố kiêm Chi hội trưởng Hội cựu TNXP và Chi hội phó Chi hội NCT khu dân cư 16, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Huy động mọi nguồn lực để chăm lo cho NCT tốt hơn

Huy động mọi nguồn lực để chăm lo cho NCT tốt hơn

Ông Nguyễn Đình Thường, Trưởng BĐD Hội NCT huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái là tấm gương sáng, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và tận tụy với phong trào và công tác Hội NCT. Những cống hiến của ông góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, được các cấp, các ngành và hội viên ghi nhận, đánh giá cao. Phóng viên game bài đổi thưởng tiền that có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Đình Thường. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện…
Người bác sĩ luôn tận tâm với người bệnh

Người bác sĩ luôn tận tâm với người bệnh

Bác sĩ Trần Đức Cử, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh viện Hùng Cường cùng với đội ngũ cán bộ y tế, bác sĩ ở Bệnh viện ngày đêm lặng thầm thăm khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân...
Phiên bản di động