Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng tiền that

Hội NCT tỉnh Bình Thuận:

Nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ

Năm 2023, là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết đại hội VI Hội NCT Việt Nam và phương hướng, nhiệm vụ của Ban Đại diện Hội NCT tỉnh nhiệm kỳ VI (2021 – 2026).

Trong bối cảnh tuy có nhiều thuận lợi cơ bản, nhưng hoạt động của Hội vẫn còn gặp phải những khó khăn, thử thách đòi hỏi phải có sự quyết tâm mới vượt qua, đó là năm đại dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn và còn phải khắc phục hậu quả. Nhưng với một tinh thần đoàn kết, tâm huyết với lực lượng cán bộ làm công tác Hội từ tỉnh đến cơ sở nhờ đó đã nỗ lực vượt khó và đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong năm 2023.

Nhiều phong trào đạt hiệu quả cao:

Theo ông Đào Xuân Nay, Trưởng ban Đại diện Hội NCT Bình Thuận cho biết: Hội NCT các cấp ở Bình Thuận đã thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam và các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Hội năm 2023: Đã tập hợp trên 90% NCT vào Hội; 100% cán bộ hội cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã được tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng công tác Hội; 100% NCT trong độ tuổi theo quy định của pháp luật được tổ chức chúc thọ, mừng thọ, được hưởng trợ cấp xã hội; có 80% trở lên số xã. Phường, thị trấn thành lập và duy trì hoạt động thường xuyên Quỹ chăm sóc và Phát huy vai trò NCT; 80%/90% Hội cơ sở có các loại hình Câu lạc bộ của NCT; 100% huyện, thị xã, thành phố có Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, trong nhiệm kỳ tăng thêm 16 CLB/chỉ tiêu 30 câu lạc bộ vượt tỷ lệ 51%. Đồng thời cũng thực hiện hoàn thành 6 nhiệm vụ của UBND tỉnh giao cho Ban Đại diện Hội NCT tỉnh thực hiện trong năm 2023. Trong đó có vượt chỉ tiêu nhân rộng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau và thực hiện đạt kết quả cao “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” năm 2023 của Chính phủ giao với chủ đề: “Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ”

Ông Nguyễn Thanh Bình Chủ tịch Hội NCT Việt Nam cùng lãnh đạo tỉnh đến thăm lớp tập huấn cán bộ hội NCT tại Bình Thuận
Ông Nguyễn Thanh Bình Chủ tịch Hội NCT Việt Nam cùng lãnh đạo tỉnh đến thăm lớp tập huấn cán bộ hội NCT tại Bình Thuận

Thực hiện chăm sóc trên 3 mặt công tác quan trọng: Chăm sóc về vật chất; chăm sóc về sức khỏe và chăm sóc về tinh thần được nâng cao và đạt nhiều kết quả cao hơn năm 2022 như: có 23.538 NCT được hưởng trợ cấp xã hội (trong đó có 16.965 NCT từ đủ 80 tuổi trở lên được hưởng trợ cấp xã hội, được cấp thẻ BHYT; tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 12.369 NCT trong độ tuổi theo quy định (trong đó có 85 cụ tròn 100 tuổi được Chủ tịch nước tặng thiệp Mừng thọ và quà, có 841 cụ tròn 90 tuổi được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Giấy mừng thọ và quà. Trong năm có 31.487 hội viên và NCT được thăm, tặng quà vào các dịp lễ, Tết, các ngày kỷ niệm của Hội, ngày Quốc tế NCT (1/10) và “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” với kinh phí trên 7 tỷ 500 triệu đồng; xây tặng 11 căn nhà cho NCT nghèo còn đang ở trong nhà tạm bợ, dột nát với tổng kinh phí 600 triệu đồng. Trong năm có 8.527 NCT được khám sức khỏe định kỳ; phối hợp tổ chức khám sàng lọc các bệnh về mắt cho 3.954 NCT, phẫu thuật mắt miễn phí cho 1.608 NCT với tổng kinh phí ước tính hơn 7 tỷ 700 triệu đồng. Chăm sóc về tinh thần cũng có nhiều hoạt động sôi nổi như: Cử lực lượng hội viên NCT tham dự Liên hoan Tiếng hát NCT Khu vực II các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Trung ương Hội NCT Việt Nam, đồng thời cũng tổ chức thành công Giải Hội thao NCT cấp tỉnh lần thứ nhất năm 2023 có 220 vận động viên là NCT thi 3 môn: Xe đạp chậm, thể dục dưỡng sinh, múa dân vũ thời gian 2 ngày, có 150 NCT tham gia diễu hành xe đạp và hỗ trợ của lực lượng cảnh sát giao thông nhằm chào mừng Hội thao NCT và kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế NCT 1/10 được cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân đánh giá cao.

​Phát huy vai trò NCT cũng là một một công tác có nhiều hoạt động nổi bật trong năm 2023 đó là: Tổ chức triển khai và thực hiện thành công chủ trương và chỉ đạo của Ban Thường vụ Trung ương Hội NCT Việt Nam. Hội NCT tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi các cấp lần thứ IV giai đoạn (2018 – 2023). Kết quả toàn tỉnh có 2.042 NCT làm kinh tế giỏi 3 cấp, trong đó cấp xã có 1.130 hội viên NCT; cấp huyện có 587 và cấp tỉnh có 325; cử 4 đại biểu đi dự Hội nghị Biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội và được Trung ương Hội NCT Việt Nam tặng Bằng khen.

Ký giao ước thi đua
Kí giao ước thi đua

Thực hiện chương trình phối hợp được quan tâm. Nhất là Phối hợp với Công an tỉnh tổ chức thành công Hội nghị gặp mặt, tuyên dương NCT điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2016 – 2021; tại Hội nghị có 7 đại biểu được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 15 đại biểu được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen, có 15 đại biểu được Trưởng Ban Đại diện Hội NCT tỉnh tặng Giấy khen và giấy Biểu dương cho 11 đại biểu là những người tiên tiến, tiêu biểu trong tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và cử 02 đại biểu đi dự Hội nghị toàn quốc được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen. Ban Đại diện Hội NCT tỉnh được Công an tỉnh tặng Giấy khen về công tác phát huy vai trò NCT tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn 2016 – 2021 và tiếp tục đẩy mạnh phong trào giai đoạn 2021 - 2025.

Song song các cấp hội còn thực hiện các phong trào thi đua do UBND tỉnh và khối thi đua phát động. Qua triển khai nhiệm vụ và phong trào thi đua yêu nước năm 2023; Các tập thể, cá nhân được Ban Chấp hành Trung ương Hội NCT Việt Nam tặng 95 kỷ niệm chương và 10 Bằng khen; UBND tỉnh tặng 17 Bằng khen, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh tặng 29 Giấy khen và 410 Giấy khen của các cấp tặng. Trong đó Ban Đại diện Hội NCT tỉnh được Trung ương Hội tặng 1 Bằng khen có thành tích xuất sắc góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương năm 2022. Tập thể thường trực Ban Đại diện Hội NCT tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận năm thứ 5 đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

Những định hướng cho năm 2024:

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2024 căn cứ vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của Hội và UBND tỉnh giao năm 2023; định hướng chương trình công tác, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của Ban Thường vụ Trung ương Hội NCT Việt Nam và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Ban Đại diện Hội NCT tỉnh đã đề nghị UBND tỉnh giao cho Hội thực hiện trong năm 2024 có 7 nhiệm vụ cụ thể như sau:

Tổ chức 5 Hội nghị tập huấn tuyên truyền Luật NCT, các Nghị định, Thông tư, hướng dẫn thực hiện luật; các chính sách trợ cấp xã hội của NCT, công tác vận động NCT có uy tín trong cộng đồng; công tác giám sát thi hành Luật đảm bảo cho NCt đủ tiêu chuẩn được hưởng đầy đủ, kịp thời các chính sách, chế độ theo quy định của Luật.

Khảo sát lập danh sách NCT tròn 90 và 100 tuổi gửi Sở LĐ-TB&XH để lập dự toán chi chúc thọ, mừng thọ, đảm bảo đúng đối tượng và định mức quy định; đồng thời giám sát thực hiện tốt nhiệm vụ này. Phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch chúc thọ, mừng thọ, thăm tặng quà cho NCT có hoàn cảnh khó khăn nhân các dịp lễ, tết trong năm.

Tặng quà mừng thọ của Hội NCT ở La Gi
Tặng quà mừng thọ của Hội NCT ở La Gi

Dự Hội nghị tập huấn, Hội thảo do Trung ương Hội tổ chức về thực hiện các quy trình chuyển đổi thống nhất mô hình tổ chức Hội NCT theo Kết luận số 58-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng và đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức Hội các cấp; Hội nghị góp ý kiến sửa đổi chính sách, pháp luật liên quan đến NCT thích ứng với bối cảnh già hóa dân số, dự Hội nghị Cụm thi đua các tỉnh, thành phố Miền Đông Nam bộ.

Tổ chức Hội nghị sơ kết, tổng kết công tác Hội; chuyển đổi mô hình Hội 2 cấp tỉnh, huyện; Hội nghị tập huấn nhân rộng và các mảng hoạt động chuyên môn, công tác kiểm tra giám sát cho Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn tỉnh. Tham quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác nhân rộng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau ở một số tỉnh, thành phố có cách làm hay theo Đề án phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 1336/QĐ-TTg và Kế hoạch số 2334/KH-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về nhân rộng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2021 – 2025 trên địa bàn tỉnh.

Tổ chức Hội nghị “Tổng kết, biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch vững mạnh, giai đoạn 2019-2022” từ cấp xã đến cấp huyện, cấp tỉnh và Trung ương.

Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho NCT và tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 83 năm Ngày NCT Việt Nam; “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” theo Quyết định số 544/QĐ-TTg ngày 25/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ; Kế hoạch của UBND tỉnh và kỷ niệm Ngày Quốc tế NCT.

Tổ chức vận động và phối hợp thực hiện chương trình “Mắt sáng cho NCT” tổ chức khám, sàng lọc các bệnh về mắt và mổ mắt miễn phí cho hội viên và NCT nghèo, NCT thuộc gia đình chính sách, NCT có hoàn cảnh khó khăn.

Thu Thủy

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tiên phong thực hiện Kết luận 58 của Ban Bí thư

Tiên phong thực hiện Kết luận 58 của Ban Bí thư

Thực hiện Kết luận 58 ngày 23/6/2024 của Ban Bí thư, tỉnh Bắc Ninh đã sớm ra quyết định cho phép thành lập Hội NCT cấp tỉnh, cấp huyện. Ngày 12/4, cán bộ, hội viên NCT huyện Tiên Du phấn khởi chào đón thành công Đại hội thành lập Hội NCT huyện, với nhiệm vụ quan trọng là làm điểm để rút kinh nghiệm nhân ra toàn tỉnh. Tại Đại hội, đã bầu Ban Chấp hành 15 Ủy viên, Ban Thường vụ 3 Ủy viên, Ban Kiểm tra 3 Ủy viên. Bà Lê Thị Luyện được bầu làm Chủ tịch Hội NCT huyện nhiệm kì 2024-2026.
Bình Thuận: Tập huấn Luật NCT và các chính sách trợ giúp xã hội đối với NCT

Bình Thuận: Tập huấn Luật NCT và các chính sách trợ giúp xã hội đối với NCT

Ngày 11/4, tại huyện Hàm Thuận Bắc, Ban đại diện Hội NCT tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức hội nghị tập huấn Luật NCT và các chính sách trợ giúp xã hội đối với NCT. Dự tập huấn có 100 người là cán bộ Hội NCT cơ sở và Chi hội NCT khu phố, thôn.
Hội NCT tỉnh Long An: Tập huấn về CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Hội NCT tỉnh Long An: Tập huấn về CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Ngày 10/4/2024, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Long An tổ chức tập huấn CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) cho các cán bộ ở 6 huyện vùng Đồng Tháp Mười, gồm: Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Thạnh Hóa, Tân Hưng, Kiến Tường.
Triển khai hiệu quả Đề án “Chăm sóc sức khỏe NCT”

Triển khai hiệu quả Đề án “Chăm sóc sức khỏe NCT”

Năm 2023, Hội NCT huyện Đan Phượng đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để thực hiện tốt công tác chăm sóc NCT tại địa phương và đạt được những thành tích đáng khích lệ.
Hội NCT tỉnh Sóc Trăng: Làm tốt công tác chăm sóc NCT

Hội NCT tỉnh Sóc Trăng: Làm tốt công tác chăm sóc NCT

Thời gian qua, NCT trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng luôn được các cấp chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm về tinh thần, vật chất và sức khỏe NCT. Từ đó, tạo điều kiện cho NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tin khác

Hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh NCT huyện Diễn Châu năm 2024

Hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh NCT huyện Diễn Châu năm 2024
Những năm qua, phong trào tập thể dục dưỡng sinh của NCT trên địa bàn huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển. Các CLB thể dục dưỡng sinh của NCT được thành lập ngày càng nhiều và thu hút đông đảo NCT tham gia. Với mục đích là tạo cho NCT vui chơi, giải trí, giao lưu, gặp gỡ bạn bè, từ đó, nâng cao sức khỏe, sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

Mối quan tâm không của riêng cử tri cao tuổi “TP Hoa phượng đỏ”

Mối quan tâm không của riêng cử tri cao tuổi “TP Hoa phượng đỏ”
Theo đánh giá của các cử tri là người cao tuổi ở TP Hải Phòng, trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, sự nỗ lực của các bộ, ngành, địa phương; đặc biệt với trách nhiệm, uy tín của Hội NCT Việt Nam và sự chung tay của các tổ chức cá nhân, công tác NCT đã đạt kết quả quan trọng, toàn diện. NCT tiếp tục được tạo điều kiện thuận lợi tham gia đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ, hiến công hiến kế xây dựng quê hương, đất nước.

Sơ kết công tác quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II

Sơ kết công tác quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II
Vừa qua, Ban Đại diện Hội NCT huyện Ba Vì tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2024.

Hội NCT tỉnh Cà Mau: Đẩy mạnh công tác chăm sóc NCT

Hội NCT tỉnh Cà Mau: Đẩy mạnh công tác chăm sóc NCT
Quý 1/2024, các cấp Hội NCT tỉnh Cà Mau đã chủ động phối hợp chặt chẽ với ban ngành chức năng, Mặt trận các đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, trách nhiệm cộng đồng nhằm thực hiện chủ trương chung tay thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc NCT.

Tỉnh Đắk Lắc: Thúc đẩy thực hiện Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Tỉnh Đắk Lắc: Thúc đẩy thực hiện Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau
Ngày 8/4/2024, Hội NCT tỉnh Đắk Lắk ban hành Văn bản số 15 đôn đốc thực hiện Đề án 1336 của Chính phủ và Kế hoạch 11403 ngày 21/12/2020 của UBND tỉnh nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) giai đoạn đến năm 2025 trên địa bàn.

Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo sức khỏe, tinh thần cho người cao tuổi

Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo sức khỏe, tinh thần cho người cao tuổi
Vượt qua chặng đường dài gần 300km, trở lại thăm mảnh đất Hà Giang vào những ngày tháng Tư lịch sử mà nhân dân cả nước nói chung, lớp NCT tỉnh đang nô nức thi đua chào mừng kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024). Ấn tượng ban đầu là những dải đất cằn cỗi ngày nào giờ đã phủ xanh bằng những cánh đồng lúa, vườn cây ăn quả, rừng cây dược liệu, cây lấy gỗ bạt ngàn; cơ sở hạ tầng được nâng cấp, thể hiện cho sự no ấm ở nơi đây.

Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước
Hội NCT xã Bằng Giã hiện có gần 700 hội viên NCT đang sinh hoạt tại 8 chi hội. Hưởng ứng phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, NCT trong xã đã tích cực xây dựng gia đình văn hoá, làng văn hoá; gia đình hiếu học, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương, cùng con cháu phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

NCT nêu gương sáng, tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

NCT nêu gương sáng, tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Không chỉ nêu gương sáng trong lao động sản xuất, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, nhiều năm qua, hội viên NCT huyện Hiệp Hòa còn phát huy bản lĩnh chính trị, tích cực xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau khu phố 6

Ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau khu phố 6
Ngày 6/4, Hội NCT phường Thắng Nhất tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau Khu phố 6.

Sôi nổi sắc xuân của người cao tuổi tỉnh Quảng Nam

Sôi nổi sắc xuân của người cao tuổi tỉnh Quảng Nam
Với phương châm “Để hội viên đón Xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”, từ đầu năm đến nay, Hội NCT các cấp tỉnh Quảng Nam tập trung chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NCT. Hội NCT tỉnh chỉ đạo Hội NCT cấp huyện và cơ sở tiếp nhận các nguồn tài trợ, tổ chức thăm, tặng quà NCT và các hoạt động trước, trong và sau dịp Tết.

Người cao tuổi Hậu Giang luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, đầu tàu

Người cao tuổi Hậu Giang luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, đầu tàu
Về miền sông nước Hậu Giang, để chứng kiến hiệu quả phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” nơi đây; để thấy NCT mẫu mực nêu gương trong các phong trào, các cuộc vận động do Hội và địa phương phát động. Càng khẳng định rằng, trong bất kì lĩnh vực nào, dù là phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, các cấp Hội NCT tỉnh Hậu Giang đã tích cực triển thực hiện tốt, được cấp ủy, chính quyền ghi nhận, đánh giá cao.

Nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của NCT để hoạt động hiệu quả, thiết thực

Nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của NCT để hoạt động hiệu quả, thiết thực
Ngay từ đầu năm 2024, Hội NCT tỉnh Cao Bằng đã làm tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò NCT, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ và phát triển chung của tỉnh, được cấp ủy, chính quyền ghi nhận, đánh giá cao.

Hóa giải những băn khoăn của NCT TP Đà Nẵng

Hóa giải những băn khoăn của NCT TP Đà Nẵng
Năm 2023 và quý I/2024, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, động viên kịp thời của các cấp ủy đảng, chính quyền; sự chung tay của các cấp các ngành, công tác NCT TP Đà Nẵng đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, công tác NCT còn một số tồn tại, hạn chế; trong đó, một bộ phận cán bộ, hội viên, NCT còn băn khoăn, lo lắng khi xảy ra một số vụ việc về an ninh, an toàn trên địa bàn… Hội NCT TP Đà Nẵng chỉ đạo các cơ sở tập trung nắm bắt tình hình tư tưởng, nguyện vọng của hội viên, chủ động tuyên truyền, giải thích và tham mưu, đề xuất với cấp cơ quan chức năng. Ông Phạm Quý, Trưởng BĐD Hội NCT TP Đà Nẵng dành cho phóng viên cuộc trò chuyện về nội dung trên…

Đổi mới phương thức, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ để ra

Đổi mới phương thức, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ để ra
Hơn 8 năm, tôi mới có dịp trở lại thăm xã Văn Hán, vào một ngày cuối tháng 3 nắng đẹp. Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Chủ tịch Hội NCT xã khấn khởi nói: Năm vừa qua, cán bộ, hội viên Hội NCT xã đã đoàn kết, chủ động, không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, được cán bộ và Nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Bình Thuận: Ký kết phối hợp tuyên truyền và phát hành game bài đổi thưởng tiền that

Bình Thuận: Ký kết phối hợp tuyên truyền và phát hành game bài đổi thưởng tiền that
Sáng 4/4, tại TP Phan Thiết, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Bình Thuận tổ chức ký kết với game bài đổi thưởng tiền that về công tác “Tuyên truyền phong trào thi đua, các hoạt động của NCT tỉnh Bình Thuận và phát hành game bài đổi thưởng tiền that ".
Xem thêm
Chăm sóc sức khỏe đôi mắt để NCT tiếp tục cống hiến

Chăm sóc sức khỏe đôi mắt để NCT tiếp tục cống hiến

Sáng 11/4, tại TP Hà Nội, Hội NCT Việt Nam và Tập đoàn Y khoa Sài Gòn tổ chức Lễ kí kết Chương trình hợp tác “Sáng mắt sáng cả niềm tin”.
VIDEO: Hội thảo khoa học “Già hóa dân số ở Việt Nam - Thực trạng, xu hướng và khuyến nghị chính sách”

VIDEO: Hội thảo khoa học “Già hóa dân số ở Việt Nam - Thực trạng, xu hướng và khuyến nghị chính sách”

Sáng 10/4, tại thành phố Ninh Bình, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam - Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản và Tỉnh ủy Ninh Bình phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học: “Già hóa dân số ở Việt Nam - Thực trạng, xu hướng
Hướng đến chiến lược chuẩn bị đầy đủ tài chính, sức khỏe cho tuổi già “từ xa, từ sớm”

Hướng đến chiến lược chuẩn bị đầy đủ tài chính, sức khỏe cho tuổi già “từ xa, từ sớm”

Sáng 10/4, tại tỉnh Ninh Bình, Trung ương Hội NCT Việt Nam, Tạp chí Cộng sản, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Tỉnh ủy Ninh Bình phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Già hóa dân số (GHDS) ở Việt Nam - Thực trạng, xu hướng và khuyến nghị chính sác
Làm giàu từ chăn nuôi gà lai

Làm giàu từ chăn nuôi gà lai

Tuy tuổi đã cao, nhưng với sự năng động, dám nghĩ, dám làm, ông Đinh Quang Tưởng, 66 tuổi, xã Hải Đông, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã thành công từ mô hình chăn gà lai, hằng năm thu lãi hơn trăm triệu đồng...
Tuổi bát tuần vẫn say đắm thi ca

Tuổi bát tuần vẫn say đắm thi ca

Có ai đó đã nói: “Tình yêu văn học sẽ không có điểm dừng, khi trái tim còn thổn thức yêu thương”. Điều này thật đúng với nhà giáo Trần Thị Tường Thư.
Chi hội trưởng “kính chúa, yêu nước”

Chi hội trưởng “kính chúa, yêu nước”

Ông Phạm Hoàng Thân hai năm liền được bình chọn là Chi hội trưởng tiêu biểu của Chi hội NCT số 12 thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
Tận tụy với việc công

Tận tụy với việc công

Không chỉ bà con Nhân dân địa bàn dân cư mà cả hội viên Hội NCT, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) đều nói về ông như vậy. Ông là Vũ Văn Phúc, Tổ trưởng dân phố kiêm Chi hội trưởng Hội cựu TNXP và Chi hội phó Chi hội NCT khu dân cư 16, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Huy động mọi nguồn lực để chăm lo cho NCT tốt hơn

Huy động mọi nguồn lực để chăm lo cho NCT tốt hơn

Ông Nguyễn Đình Thường, Trưởng BĐD Hội NCT huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái là tấm gương sáng, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và tận tụy với phong trào và công tác Hội NCT. Những cống hiến của ông góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, được các cấp, các ngành và hội viên ghi nhận, đánh giá cao. Phóng viên game bài đổi thưởng tiền that có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Đình Thường. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện…
Người bác sĩ luôn tận tâm với người bệnh

Người bác sĩ luôn tận tâm với người bệnh

Bác sĩ Trần Đức Cử, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh viện Hùng Cường cùng với đội ngũ cán bộ y tế, bác sĩ ở Bệnh viện ngày đêm lặng thầm thăm khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân...
Phiên bản di động