Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng tiền that

SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

Trong tháng 11/2023 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động xã hội thường niên “Tuần lễ công dân 2023 – SeABankers vì cuộc sống xanh” với 45 hoạt động tại các điểm giao dịch trên toàn quốc như trồng cây xanh, dọn vệ sinh môi trường, hiến máu tình nguyện, hỗ trợ các trường học/trung tâm bảo trợ xã hội,…
SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

Khơi nguồn sống xanh, kết nối cộng đồng

Chuỗi hoạt động xã hội thường niên “Tuần lễ công dân 2023” của SeABank năm nay với chủ đề “SeABankers vì cuộc sống xanh” nhằm chung tay hành động và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu ô nhiễm, hình thành lối sống văn minh, lành mạnh cũng như hỗ trợ những cá nhân khó khăn.

Trong gần một tháng triển khai, “Tuần lễ công dân 2023” đã đến được 6 bệnh viện, 8 trường học/trung tâm bảo trợ, thực hiện các hoạt động xã hội tại 45 địa điểm, trồng mới hàng nghìn cây xanh. Cùng với đó, hàng trăm đơn vị máu cùng hàng nghìn phần quà cũng được trao tận tay tới người dân, đem lại những lợi ích thiết thực đến với cộng đồng. Qua những hoạt động thực tế, SeABank mong muốn truyền đi thông điệp tích cực, không chỉ là làm sạch đẹp cảnh quan nơi mình sinh sống và làm việc mà còn là xây dựng thói quen sống lành mạnh, tạo dựng lối sống xanh và bền vững.

SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới sống xanh, các CBNV SeABank tích cực trồng mới cây xanh ở nhiều tỉnh thành phố, tiêu biểu như dọn dẹp cảnh quan và trồng cây tại núi Hải Đăng (Núi Nhỏ - TP. Vũng Tàu); tham gia trồng cây theo chương trình “Hàng cây Thanh Niên” cùng UBND phường Phúc La, Quận Hà Đông (Hà Nội) ; Trồng mới 200 cây hoàng yến dọc tuyến đường DT817 (Long An); Trồng 100 cây xanh, bồn hoa bên trong hành lang an toàn đường sắt Quận Phú Nhuận, (Tp. Hồ Chí Minh); Trồng các bè thủy sinh góp phần làm sạch nước và không khí xung quanh hồ nước dân sinh tại Thanh Trì (Hà Nội); Trồng mới cây xanh tại Trường ĐH Thái Bình (Thái Bình); Trồng cây bóng mát kết hợp trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại điểm trường THPT Hải An (Hải Phòng); Trồng cây làm đẹp cảnh quan tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa (Thanh Hóa); Trồng cây tạo mảng xanh đô thị tại Thị trấn Thạnh Hóa (Long An); Tặng cây xanh và các dụng cụ vệ sinh cho trường THCS Lương Thế Vinh (Cà Mau)…

SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

Hành động giản đơn tạo nên giá trị bền vững

Bên cạnh hoạt động trồng cây xanh và đổi rác thải nhựa lấy cây xanh/nhu yếu phẩm, CBNV SeABank tại Bình Chánh (Tp.Hồ Chí Minh) còn tạo nên giá trị tốt đẹp cho cộng đồng với chương trình "Suất ăn 0 đồng - Chia sẻ yêu thương". Với mỗi người dân mang rác thải đến sẽ nhận được phần quà là cây xanh do CBNV SeABank chuẩn bị và một suất ăn đầy đủ dinh dưỡng. Hành động đẹp cùng nhiều yêu thương của SeABanker đã khiến người dân nơi đây vô cùng háo hức và cảm thấy được truyền cảm hứng sống xanh. Từ những hành động giản đơn này đã góp phần lan tỏa và hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong cộng đồng.

Nhằm góp phần bảo vệ môi trường, SeABankers tích cực dọn vệ sinh đường phố, trao tặng các vật dụng hỗ trợ làm đẹp cảnh quan, xanh sạch môi trường như trao tặng cây xanh và ghế đá cho bệnh viện; SeABank Đồng Nai (Đồng Nai) tặng cây xanh cho UBND phường Tam Hiệp đồng thời thực hiện thu gom rác, vệ sinh các tuyến đường; SeABank Sở Giao dịch (Hà Nội) tặng thùng rác cho Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội; SeABank Hà Nam (Hà Nam) trao tặng phần quà cho các cô lao công thuộc công ty môi trường Hà Nam; SeABank Thanh Hóa (Thanh Hóa) tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu Di tích lịch sử Hàm Rồng; SeABank Huế (Thừa Thiên Huế) tặng thùng chứa rác tái chế cho các Phường Phước Vĩnh, Thuận An, Hương Sơ, Thủy Dương, Thủy Phương – Tp. X; SeABanker Đà Nẵng hiến máu nhân đạo và tặng quà cho các bệnh nhân nặng đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng;…

SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

Bên cạnh đó, CBNV SeABank còn triển khai những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, trao tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những phần quà thiết thực. Nổi bật trong số đó là hoạt động trao 180 suất quà cho các em nhỏ chậm phát triển tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh Đắk Lắk; Tặng nhu yếu phẩm như quần áo, sách vở, sữa,… cho các em nhỏ THCS Tả Phìn – Hà Giang; Trao tặng bình nước nóng năng lượng mặt trời, 450 phần quà là nhu yếu phẩm cho các em học sinh trường mầm non Lục Hồn tại điểm trường Cao Thắng (Quảng Ninh); Thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ Trường Chuyên biệt Tương Lai (Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh) nơi đang chăm sóc các em nhỏ chậm phát triển, tự kỷ…

Là một trong những cơ sở nhận được sự hỗ trợ của SeABanker, cô Lý Ngọc Vân – Hiệu trưởng trường Chuyên biệt Tương Lai chia sẻ: “Trường hiện có 12 giáo viên và đang chăm sóc 50 học sinh chậm phát triển, tự kỷ, tăng động giảm chú ý, bại não,… Tôi cảm nhận được niềm vui của các em khi có các cô chú CBNV SeABank tới thăm hỏi. Đây sẽ là nguồn động lực lớn tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho cả cô trò chúng tôi”.

SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

Lấy tôn chỉ “Vì cộng đồng” là một trong những giá trị cốt lõi định hướng hoạt động của Ngân hàng, SeABank luôn hướng tới cộng đồng và xem đây là nền tảng của sự phát triển bền vững, cùng hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo đảm sự bình đẳng về cơ hội phát triển của người dân. Năm 2023, SeABank đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa với tổng chi phí hơn 38 tỷ đồng, trong đó có nhiều hoạt động ý nghĩa như: ủng hộ chi phí xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo tại Hà Tĩnh, Điện Biên và Nghệ An tổng trị giá 35 tỷ đồng; Triển khai các hoạt động từ thiện thường niên Xuân yêu thương, SeABankers Vì trẻ thơ trên toàn quốc; Tổ chức giải chạy thường niên SeABank Run For The Future (SeARun 2023) nhằm gây quỹ trao tặng 10 học bổng Ươm mầm ước mơ cho trẻ em nghèo và trồng 25.000 cây xanh, tổng trị giá 1,5 tỷ đồng…

Minh Anh

Tin liên quan

Tin khác

Hơn 2.350 chỉ tiêu việc làm hấp dẫn dành cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ

Hơn 2.350 chỉ tiêu việc làm hấp dẫn dành cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ
Ngày 28/12, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội phối hợp với Bộ Tham mưu - Bộ Tư lệnh Thủ đô, chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô tổ chức Phiên giao dịch việc làm (GDVL) chuyên đề dành cho bộ đội xuất ngũ năm 2023.

Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng ngay, tiền lương 8 - 15 triệu đồng

Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng ngay, tiền lương 8 - 15 triệu đồng
Khi trường nghề hợp tác với doanh nghiệp (DN), học sinh, sinh viên được đến công ty học tập và trải nghiệm; DN có nguồn lao động dồi dào chất lượng cao; nhà trường nhận tài trợ trang thiết bị, tài trợ học bổng; quan trọng hơn cả là người học được nhận vào làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Sản phẩm của Công ty Nấm Linh Chi đạt giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21

Sản phẩm của Công ty Nấm Linh Chi đạt giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21
Chiều ngày 20/12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Nấm Linh chi phối hợp với Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế tổ chức Lễ công bố giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21 cho sản phẩm Betaglucan Gold và đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ” của Công ty TNHH Nấm Linh Chi đồng thời công bố kết quả thử nghiệm TPBS Smart A.

Các nhà khoa học tham dự VinFuture: Sẵn sàng hợp tác thúc đẩy KHCN và phát triển bền vững tại Việt Nam

Các nhà khoa học tham dự VinFuture: Sẵn sàng hợp tác thúc đẩy KHCN và phát triển bền vững tại Việt Nam
Vai trò cầu nối khoa học giữa thế giới và Việt Nam của VinFuture ngày càng thể hiện rõ nét, qua chuyến thăm, làm việc của các nhà khoa học hàng đầu thế giới với Bộ KH&CN trước thềm Lễ trao giải VinFuture 2023, ngày 18/12.

Phải làm gì nếu AI rơi vào tay kẻ xấu?

Phải làm gì nếu AI rơi vào tay kẻ xấu?
Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể vượt tầm kiểm soát của con người và “nổi loạn” như trong các bộ phim viễn tưởng? Câu hỏi này được các nhà khoa học hàng đầu về AI thảo luận tại Tọa đàm “Trí tuệ nhân tạo: Tiềm năng đột phá và thách thức” do Quỹ VinFuture tổ chức chiều 19/12/2023.

Tập Đoàn EVN linh hoạt ứng phó với các đợt mưa lũ sản lượng đạt con số đáng khích lệ!

Tập Đoàn EVN linh hoạt ứng phó với các đợt mưa lũ sản lượng đạt con số đáng khích lệ!
Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân. Đồng thời, linh hoạt ứng phó với các đợt mưa lũ gây ngập lụt diện rộng tại miền Trung để vừa đảm bảo an toàn sử dụng điện khi ngập lụt, vừa hạn chế tối thiểu ảnh hưởng do mưa lũ.

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới
Nhằm quảng bá hình ảnh cà phê của Việt Nam ra thế giới, Nestlé Việt Nam tổ chức chuyến đi dành cho báo chí quốc tế đến các vườn cà phê canh tác theo mô hình bền vững NESCAFÉ Plan, nhà máy chế biến cà phê và tìm hiểu văn hóa thưởng thức cà phê tại một số địa phương như tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.

T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn

T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn
Ngày 30/11/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn (1993-2023).

EVN: Tri ân khách hành nhân dịp kỷ niệm 69 ngày Truyền thống ngành điện

EVN: Tri ân khách hành nhân dịp kỷ niệm 69 ngày Truyền thống ngành điện
Tới đây, Tập Đoàn điện lực Việt Nam sẽ triển khai chương trình tri ân khách hàng với nhiều dịch vụ ưu đãi, miễn phí, cho nhiều đối tượng là người nghèo, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh, các bệnh viện. Mục đích để hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023), chương trình sẽ tập trung vào tháng 12/2023 với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”.

Bộ trưởng Nông nghiệp Kaluga (Nga) thăm trang trại TH true MILK

Bộ trưởng Nông nghiệp Kaluga (Nga) thăm trang trại TH true MILK
“Tôi chắc chắn đã tìm ra bí quyết quan trọng nhất mang lại thành công vang dội của Tập đoàn TH. Và chúng tôi biết các bạn dã mang điều quan trọng nhất ấy - công nghệ đầu cuối của thế giới cùng khoa học quản trị hiện đại kết hợp đan xen – đến quê hương của chúng tôi thông qua dự án đầu tư tại Kaluga. Từ đấy, tôi tin tưởng trang trại và nhà máy sữa của TH tại Kaluga sẽ có được quy mô và chất lượng hàng đầu nước Nga”.

Ngày hội chuyên đề việc làm bán thời gian, cơ hội thử sức của sinh viên

Ngày hội chuyên đề việc làm bán thời gian, cơ hội thử sức của sinh viên
Tham dự Ngày hội việc làm có sự góp mặt của 40 đơn vị, doanh nghiệp (DN) với tổng nhu cầu tuyển dụng là 1.670 chỉ tiêu.

“Cơm có thịt” - ấm áp những tấm lòng sẻ chia với trẻ em vùng cao

“Cơm có thịt” - ấm áp những tấm lòng sẻ chia với trẻ em vùng cao
Để đảm bảo tỉ lệ đi học chuyên cần của học sinh vùng cao, ngoài nỗ lực giáo dục, vận động, còn cần có sự khích lệ, động viên thiết thực cho các em từ những điều giản dị nhất như những bữa cơm có thịt, đầy đủ dưỡng chất.

"Các bước phát triển của TH Group tại Kakuga là kinh nghiệm quý báu trong quan hệ hợp tác Việt - Nga"

"Các bước phát triển của TH Group tại Kakuga là kinh nghiệm quý báu trong quan hệ hợp tác Việt - Nga"
Đó là đánh giá của Thống đốc Kaluga (Liên bang Nga), ông Shapsha Vladislav Valerievich tại buổi làm việc với Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam và Tập đoàn TH, ngày 21/11.

Nhiều lao động khuyết tật tìm được việc làm, mức lương 2,5 - 8 triệu đồng

Nhiều lao động khuyết tật tìm được việc làm, mức lương 2,5 - 8 triệu đồng
Phiên Giao dịch việc làm lồng ghép tuyển dụng lao động là người khuyết tật (NKT) thu hút hàng trăm lao động khuyết tật tham gia. Đã có nhiều NKT được các doanh nghiệp (DN) tuyển dụng vào đào tạo nghề miễn phí, tạo việc làm với mức lương từ 2,5 đến 8 triệu đồng/tháng.

THO Group ký kết hợp tác "liên minh-kết nối-phát triển" - Hành trình đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới

THO Group ký kết hợp tác "liên minh-kết nối-phát triển" - Hành trình đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới
Sáng 18/11/2023, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ THO Group đã tổ chức lễ khai trương và ký kết hợp tác thương mại với các đối tác chiến lược quan trọng nhằm mục tiêu đưa những nông sản Việt tốt nhất đến với người tiêu dùng trong nước được sử dụng rộng rãi và xuất khẩu các sản phẩm Việt Nam vươn tầm thế giới.
Xem thêm
Giá xăng dầu tăng giảm đan xen

Giá xăng dầu tăng giảm đan xen

Chiều 28/12, liên Bộ Tài chính - Công thương thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trong nước theo chu kỳ.
Từ ngày 29/12, điều chỉnh tăng giá vé tại 47 trạm thu phí BOT

Từ ngày 29/12, điều chỉnh tăng giá vé tại 47 trạm thu phí BOT

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Cục Đường bộ Việt Nam và các doanh nghiệp dự án BOT về việc điều chỉnh giá vé tại các hợp đồng BOT do Bộ quản lý. Dự kiến từ 0h ngày 29/12 sẽ thực hiện điều chỉnh tăng giá vé tại 41 dự án BOT đường bộ với 47 trạm thu phí BOT.
Sản phẩm của Công ty Nấm Linh Chi đạt giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21

Sản phẩm của Công ty Nấm Linh Chi đạt giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21

Chiều ngày 20/12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Nấm Linh chi phối hợp với Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế tổ chức Lễ công bố giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21 cho sản phẩm Betaglucan Gold và đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ” của Công ty TNHH Nấm Linh Chi đồng thời công bố kết quả thử nghiệm TPBS Smart A.
Tập trung tín dụng cho 3 động lực tăng trưởng

Tập trung tín dụng cho 3 động lực tăng trưởng

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 527/TB-VPCP truyền đạt kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị giải pháp tháo gỡ khó khăn về tăng trưởng tín dụng cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô.
SeABank và AEON Financial Service ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược & trao Hợp đồng chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF

SeABank và AEON Financial Service ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược & trao Hợp đồng chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF

Ngày 15/12/2023, tại Tokyo, Nhật Bản - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) và AEON Financial Service Co., Ltd. (AEON Financial) - một thành viên thuộc mảng tài chính của AEON Group, đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược để thắ
Giao kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2024

Giao kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2024

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu Thủ trưởng các bộ, cơ quan trung ương, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương phân bổ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương năm 2024 bảo đảm tập trung, có trọng tâm, trọng điểm, dứt khoát không dàn tr
Bất động sản nghỉ dưỡng biển hưởng lợi nhờ du lịch phục hồi

Bất động sản nghỉ dưỡng biển hưởng lợi nhờ du lịch phục hồi

Bức tranh thị trường bất động sản biển có nhiều khởi sắc khi ngành du lịch Việt 2023 đạt nhiều thành tựu ấn tượng.
Doanh nghiệp BĐS xoay sở ra sao trong sự trầm lắng của thị trường?

Doanh nghiệp BĐS xoay sở ra sao trong sự trầm lắng của thị trường?

Đã sắp kết thúc năm 2023 song sự trầm lắng của thị trường bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiều nghiên cứu đều chỉ ra rằng thị trường bất động sản có thể sẽ khó khăn ít nhất hai quý nữa cho đến giữa năm 2024 mới đến bước phục hồi.
Tiện ích đa tầng mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn tại Vinhomes Golden Avenue

Tiện ích đa tầng mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn tại Vinhomes Golden Avenue

Dự án Vinhomes Golden Avenue được đánh giá là sản phẩm nhà ở kết hợp kinh doanh với đa dạng tiện ích, phong phú trải nghiệm. Chuẩn sống tại đây kiến tạo nơi an cư đẳng cấp cho giới tinh hoa TP. Móng Cái đồng thời khai mở tiềm năng sinh lời bất tận.
Phiên bản di động