Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng tiền that

Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng ngay, tiền lương 8 - 15 triệu đồng

Khi trường nghề hợp tác với doanh nghiệp (DN), học sinh, sinh viên được đến công ty học tập và trải nghiệm; DN có nguồn lao động dồi dào chất lượng cao; nhà trường nhận tài trợ trang thiết bị, tài trợ học bổng; quan trọng hơn cả là người học được nhận vào làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo nghề

Hợp tác với DN là giải pháp đột phá được nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) trên địa bàn TP Hà Nội thực hiện góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giảm chi phí đào tạo, tăng cơ hội việc làm cho HS, SV sau khi tốt nghiệp. Để hỗ trợ các trường nghề, năm 2023, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội tổ chức Ngày hội gắn kết GDNN Thủ đô với thị trường lao động để tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho HS, SV. Ngày hội thu hút gần 7.000 HS các trường THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX và người lao động trên địa bàn Thủ đô tham dự. Tại Ngày hội, nhiều lãnh đạo nhà trường và các DN đã ký kết hợp tác đào tạo nghề, tuyển dụng HS, SV sau khi tốt nghiệp.

Hợp tác với DN là giải pháp đột phá được nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội thực hiện góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.
Hợp tác với DN là giải pháp đột phá được nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội thực hiện góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Với thiết kế chương trình đào tạo GDNN 65 – 70% thực hành và 30 – 35% lý thuyết, nhiều trường nghề thực hiện hợp tác với DN ở nhiều nội dung: Tham gia chương trình, thẩm định chương trình, giáo trình; hỗ trợ trao học bổng, thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập của giáo viên và HS, SV. DN tiếp nhận HS, SV đến xưởng sản xuất trải nghiệm; cùng nhà trường đánh giá kết quả học tập của HS, SV; tổ chức ngày hội việc làm và tiếp nhận các HS, SV vào làm việc ngay khi các em ra trường.

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội thiết kế từ 2 – 3 đợt thực tập trong chương trình đào tạo 3 năm học.
Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội thiết kế từ 2 – 3 đợt thực tập trong chương trình đào tạo 3 năm học.

Trao đổi về nội dung hợp tác với DN, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội Nguyễn Hằng Nga cho biết: Nhà trường thiết kế từ 2 – 3 đợt thực tập trong chương trình đào tạo 3 năm học, gồm trải nghiệm năm thứ nhất, trải nghiệm kết hợp sản xuất năm thứ hai và thực tập tốt nghiệp năm thứ ba. Nội dung thực tập giúp SV được tiếp cận văn hóa làm việc tại DN, phương thức tổ chức, rèn luyện kỹ năng nghề, tiếp cận thiết bị thực tế, các công nghệ mới liên quan đến ngành nghề đang học. Ngoài việc đưa SV đi học tập, thực tập tại DN, nhà trường còn bố trí cho giáo viên đến cập nhật các công nghệ mới, mời DN tham gia góp ý chương trình đào tạo và tham gia giảng dạy một số modun chuyên sâu đối với chuyên gia đủ tiêu chuẩn giảng dạy.

Giờ học thực hành của sinh viên ngành Điện tử công nghiệp của trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội.
Giờ học thực hành của sinh viên ngành Điện tử công nghiệp của trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội.

Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội hiện đang phối hợp với các DN trong suốt quá trình đào tạo và chuyên sâu ở những nội dung như ổn định số lượng SV đến DN thực tập trải nghiệm và thực tập tốt nghiệp từ 400 – 600 em/năm; tham gia chế tạo mô hình dạy học và đánh giá kết quả học tập, hỗ trợ việc làm cho HS, SV sau khi tốt nghiệp… Về phía nhà trường hỗ trợ DN nâng cao tay nghề và sát hạch kỹ nằn nghề cho người lao động…

90% sinh viên có việc làm ngay, tiền lương 8 – 15 triệu đồng

Nhà trường hợp tác với DN đã mang lại hiệu quả về chất lượng đào tạo nghề. Tay nghề học HS, SV sau khi thực tập được cải thiện, khả năng làm việc nhóm được nâng cao. Khi được đến DN trải nghiệm và thực tập, HS, SV được làm quen với môi trường làm việc, tác phong công nghiệp, các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng mềm, được tiếp cận các thiết bị thực tế, công nghệ tiên tiến…

“DN hỗ trợ lương khi HS, SV đến thực tập để các em có thêm nguồn kinh phí trang trải học tập. Sau khi ra trường, các em có cơ hội được làm việc luôn tại các DN lớn có vốn đầu tư nước ngoài ở vị trí kỹ thuật viên, tổ trưởng… Khoảng 90% HS, SV có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương từ 8 – 15 triệu đồng/tháng. Số em còn lại đi học liên thông lên đại học hoặc du học, xuất khẩu lao động với mức lương từ 40 – 50 triệu đồng/tháng…” – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội Nguyễn Tiến Dũng cho hay.

90% học sinh, sinh viên trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương từ 8 – 15 triệu đồng/tháng.
90% học sinh, sinh viên trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương từ 8 – 15 triệu đồng/tháng.

Qua hoạt động hợp tác, nhiều DN tiếp nhận SV của trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, thậm chí ngay khi các em còn đang học học kỳ cuối khóa. Thể hiện rõ nhất ở tỷ lệ sinh viên có việc làm đạt trên 90%. Nhà trường được DN tài trợ trang thiết bị, dụng cụ học tập cho SV, tài trợ học bổng khuyến khích học tập. Điều quan trọng hơn cả là SV được nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Đơn cử như em Hoàng Hòa Phát, Bùi Tiến Dũng,… khóa 47, ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội được đi thực tập tại Công ty TNHH Lotte Property & Development Việt Nam 3 tháng; mỗi tháng được DN hỗ trợ 4 – 6 triệu đồng. “Sau khi ra trường, em làm luôn ở Công ty Lotte, vị trí Kỹ thuật viên tòa nhà với mức lương cơ bản 8 triệu đồng/tháng, ngoài ra có hỗ trợ ca đêm, thưởng lễ tết và đóng bảo hiểm xã hội” – em Hòa Phát chia sẻ. Bùi Tiến Dũng làm việc ở vị trí Nhân viên đội cơ, vận hành các thiết bị, hệ thống điều hòa cũng có mức lương cơ bản 8 triệu đồng/tháng và các chế độ. Tiến Dũng cho hay: Dù chỉ thực tập trong 3 tháng nhưng chúng em được học tác phong, cách làm việc nhóm, rèn tính cẩn thận kỹ càng trong quá trình sản xuất giúp nâng cao tay nghề...

Bà Nguyễn Hằng Nga cho biết: Khi hợp tác với DN, điều quan trọng hơn cả là sinh viên được DN nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
Bà Nguyễn Hằng Nga cho biết: Khi hợp tác với DN, điều quan trọng hơn cả là sinh viên được DN nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhờ có sự hợp tác giữa hai bên, phía DN có nguồn lao động dồi dào chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng mà không mất thời gian đào tạo lại, là cơ sở để phát triển và mở rộng sản xuất. Với chất lượng đào tạo được nâng lên, đã có nhiều DN đặt hàng các trường đào tạo nhân lực ở nhiều ngành nghề.

Để hoạt động hợp tác giữa hai bên mang lại hiệu quả hơn, các nhà trường mong muốn DN đặt các SV đơn hàng gia công sản phẩm trong quá trình học tập, giúp các em nâng cao trình độ, vừa giảm tải đầu tư chi phí máy móc cho công ty. Cùng với việc hỗ trợ các trường thiết bị phục vụ đào tạo, các DN ưu đãi nhiều hơn cho SV để thu hút các em trở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

PV

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Xi măng Long Sơn: Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

Xi măng Long Sơn: Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

Được tạo dựng trên dây chuyền hiện đại và đồng bộ, Xi măng Long Sơn đã kiến thiết lên những công trình nổi bật. Không chỉ đồng hành cùng sự phát triển, Xi măng Long Sơn còn nỗ lực đóng góp cho xã hội, cùng hướng đến những giá trị bền vững.
SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

Trong tháng 11/2023 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động xã hội thường niên “Tuần lễ công dân 2023 – SeABankers vì cuộc sống xanh” với 45 hoạt động tại các điểm giao dịch trên toàn quốc như trồng cây xanh, dọn vệ sinh môi trường, hiến máu tình nguyện, hỗ trợ các trường học/trung tâm bảo trợ xã hội,…
Hơn 2.350 chỉ tiêu việc làm hấp dẫn dành cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ

Hơn 2.350 chỉ tiêu việc làm hấp dẫn dành cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ

Ngày 28/12, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội phối hợp với Bộ Tham mưu - Bộ Tư lệnh Thủ đô, chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô tổ chức Phiên giao dịch việc làm (GDVL) chuyên đề dành cho bộ đội xuất ngũ năm 2023.

Tin khác

Sản phẩm của Công ty Nấm Linh Chi đạt giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21

Sản phẩm của Công ty Nấm Linh Chi đạt giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21
Chiều ngày 20/12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Nấm Linh chi phối hợp với Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế tổ chức Lễ công bố giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21 cho sản phẩm Betaglucan Gold và đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ” của Công ty TNHH Nấm Linh Chi đồng thời công bố kết quả thử nghiệm TPBS Smart A.

Các nhà khoa học tham dự VinFuture: Sẵn sàng hợp tác thúc đẩy KHCN và phát triển bền vững tại Việt Nam

Các nhà khoa học tham dự VinFuture: Sẵn sàng hợp tác thúc đẩy KHCN và phát triển bền vững tại Việt Nam
Vai trò cầu nối khoa học giữa thế giới và Việt Nam của VinFuture ngày càng thể hiện rõ nét, qua chuyến thăm, làm việc của các nhà khoa học hàng đầu thế giới với Bộ KH&CN trước thềm Lễ trao giải VinFuture 2023, ngày 18/12.

Phải làm gì nếu AI rơi vào tay kẻ xấu?

Phải làm gì nếu AI rơi vào tay kẻ xấu?
Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể vượt tầm kiểm soát của con người và “nổi loạn” như trong các bộ phim viễn tưởng? Câu hỏi này được các nhà khoa học hàng đầu về AI thảo luận tại Tọa đàm “Trí tuệ nhân tạo: Tiềm năng đột phá và thách thức” do Quỹ VinFuture tổ chức chiều 19/12/2023.

SeABank lần thứ 6 được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam

SeABank lần thứ 6 được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam
Ngày 13/12/2023, trong khuôn khổ Lễ công bố các doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2023 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) vinh dự lần thứ 6 được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI 100).

Tập Đoàn EVN linh hoạt ứng phó với các đợt mưa lũ sản lượng đạt con số đáng khích lệ!

Tập Đoàn EVN linh hoạt ứng phó với các đợt mưa lũ sản lượng đạt con số đáng khích lệ!
Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân. Đồng thời, linh hoạt ứng phó với các đợt mưa lũ gây ngập lụt diện rộng tại miền Trung để vừa đảm bảo an toàn sử dụng điện khi ngập lụt, vừa hạn chế tối thiểu ảnh hưởng do mưa lũ.

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới
Nhằm quảng bá hình ảnh cà phê của Việt Nam ra thế giới, Nestlé Việt Nam tổ chức chuyến đi dành cho báo chí quốc tế đến các vườn cà phê canh tác theo mô hình bền vững NESCAFÉ Plan, nhà máy chế biến cà phê và tìm hiểu văn hóa thưởng thức cà phê tại một số địa phương như tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.

T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn

T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn
Ngày 30/11/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn (1993-2023).

EVN: Tri ân khách hành nhân dịp kỷ niệm 69 ngày Truyền thống ngành điện

EVN: Tri ân khách hành nhân dịp kỷ niệm 69 ngày Truyền thống ngành điện
Tới đây, Tập Đoàn điện lực Việt Nam sẽ triển khai chương trình tri ân khách hàng với nhiều dịch vụ ưu đãi, miễn phí, cho nhiều đối tượng là người nghèo, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh, các bệnh viện. Mục đích để hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023), chương trình sẽ tập trung vào tháng 12/2023 với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”.

Bộ trưởng Nông nghiệp Kaluga (Nga) thăm trang trại TH true MILK

Bộ trưởng Nông nghiệp Kaluga (Nga) thăm trang trại TH true MILK
“Tôi chắc chắn đã tìm ra bí quyết quan trọng nhất mang lại thành công vang dội của Tập đoàn TH. Và chúng tôi biết các bạn dã mang điều quan trọng nhất ấy - công nghệ đầu cuối của thế giới cùng khoa học quản trị hiện đại kết hợp đan xen – đến quê hương của chúng tôi thông qua dự án đầu tư tại Kaluga. Từ đấy, tôi tin tưởng trang trại và nhà máy sữa của TH tại Kaluga sẽ có được quy mô và chất lượng hàng đầu nước Nga”.

Ngày hội chuyên đề việc làm bán thời gian, cơ hội thử sức của sinh viên

Ngày hội chuyên đề việc làm bán thời gian, cơ hội thử sức của sinh viên
Tham dự Ngày hội việc làm có sự góp mặt của 40 đơn vị, doanh nghiệp (DN) với tổng nhu cầu tuyển dụng là 1.670 chỉ tiêu.

SeABank chính thức bổ nhiệm ông Lê Quốc Long giữ nhiệm vụ Tổng Giám đốc

SeABank chính thức bổ nhiệm ông Lê Quốc Long giữ nhiệm vụ Tổng Giám đốc
Ngày 24/11/2023, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã chính thức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Quốc Long đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của Ngân hàng.

“Cơm có thịt” - ấm áp những tấm lòng sẻ chia với trẻ em vùng cao

“Cơm có thịt” - ấm áp những tấm lòng sẻ chia với trẻ em vùng cao
Để đảm bảo tỉ lệ đi học chuyên cần của học sinh vùng cao, ngoài nỗ lực giáo dục, vận động, còn cần có sự khích lệ, động viên thiết thực cho các em từ những điều giản dị nhất như những bữa cơm có thịt, đầy đủ dưỡng chất.

"Các bước phát triển của TH Group tại Kakuga là kinh nghiệm quý báu trong quan hệ hợp tác Việt - Nga"

"Các bước phát triển của TH Group tại Kakuga là kinh nghiệm quý báu trong quan hệ hợp tác Việt - Nga"
Đó là đánh giá của Thống đốc Kaluga (Liên bang Nga), ông Shapsha Vladislav Valerievich tại buổi làm việc với Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam và Tập đoàn TH, ngày 21/11.

Nhiều lao động khuyết tật tìm được việc làm, mức lương 2,5 - 8 triệu đồng

Nhiều lao động khuyết tật tìm được việc làm, mức lương 2,5 - 8 triệu đồng
Phiên Giao dịch việc làm lồng ghép tuyển dụng lao động là người khuyết tật (NKT) thu hút hàng trăm lao động khuyết tật tham gia. Đã có nhiều NKT được các doanh nghiệp (DN) tuyển dụng vào đào tạo nghề miễn phí, tạo việc làm với mức lương từ 2,5 đến 8 triệu đồng/tháng.

THO Group ký kết hợp tác "liên minh-kết nối-phát triển" - Hành trình đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới

THO Group ký kết hợp tác "liên minh-kết nối-phát triển" - Hành trình đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới
Sáng 18/11/2023, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ THO Group đã tổ chức lễ khai trương và ký kết hợp tác thương mại với các đối tác chiến lược quan trọng nhằm mục tiêu đưa những nông sản Việt tốt nhất đến với người tiêu dùng trong nước được sử dụng rộng rãi và xuất khẩu các sản phẩm Việt Nam vươn tầm thế giới.
Xem thêm
Giá vàng liệu còn 'nhảy múa'?

Giá vàng liệu còn 'nhảy múa'?

Dù liên tục “nhảy múa” trong những ngày cuối năm, song năm 2023 khép lại với mức tăng của vàng miếng mà cụ thể là vàng SJC tại thị trường trong nước ở mức hơn 10%.
Cơ hội trúng hơn 300 giải thưởng, tổng giá trị 3 tỷ đồng khi mua sắm Tết tại GO!, Big C

Cơ hội trúng hơn 300 giải thưởng, tổng giá trị 3 tỷ đồng khi mua sắm Tết tại GO!, Big C

Từ nay đến ngày 10/1/2024, hệ thống siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc triển khai chương trình “Dọn nhà đón Tết” và “Chúc mừng năm mới 2024”. Theo đó, chương trình áp dụng khuyến mãi hấp dẫn tới trên 50% với hàng trăm sản phẩm chất lượng và cơ hội rút thăm trúng hơn 300 giải thưởng, với tổng giá trị hơn 3 tỉ đồng.
Giá xăng dầu tăng giảm đan xen

Giá xăng dầu tăng giảm đan xen

Chiều 28/12, liên Bộ Tài chính - Công thương thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trong nước theo chu kỳ.
Giá vàng liệu còn 'nhảy múa'?

Giá vàng liệu còn 'nhảy múa'?

Dù liên tục “nhảy múa” trong những ngày cuối năm, song năm 2023 khép lại với mức tăng của vàng miếng mà cụ thể là vàng SJC tại thị trường trong nước ở mức hơn 10%.
Tập trung tín dụng cho 3 động lực tăng trưởng

Tập trung tín dụng cho 3 động lực tăng trưởng

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 527/TB-VPCP truyền đạt kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị giải pháp tháo gỡ khó khăn về tăng trưởng tín dụng cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô.
SeABank và AEON Financial Service ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược & trao Hợp đồng chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF

SeABank và AEON Financial Service ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược & trao Hợp đồng chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF

Ngày 15/12/2023, tại Tokyo, Nhật Bản - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) và AEON Financial Service Co., Ltd. (AEON Financial) - một thành viên thuộc mảng tài chính của AEON Group, đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược để thắ
Bất động sản nghỉ dưỡng biển hưởng lợi nhờ du lịch phục hồi

Bất động sản nghỉ dưỡng biển hưởng lợi nhờ du lịch phục hồi

Bức tranh thị trường bất động sản biển có nhiều khởi sắc khi ngành du lịch Việt 2023 đạt nhiều thành tựu ấn tượng.
Doanh nghiệp BĐS xoay sở ra sao trong sự trầm lắng của thị trường?

Doanh nghiệp BĐS xoay sở ra sao trong sự trầm lắng của thị trường?

Đã sắp kết thúc năm 2023 song sự trầm lắng của thị trường bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiều nghiên cứu đều chỉ ra rằng thị trường bất động sản có thể sẽ khó khăn ít nhất hai quý nữa cho đến giữa năm 2024 mới đến bước phục hồi.
Tiện ích đa tầng mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn tại Vinhomes Golden Avenue

Tiện ích đa tầng mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn tại Vinhomes Golden Avenue

Dự án Vinhomes Golden Avenue được đánh giá là sản phẩm nhà ở kết hợp kinh doanh với đa dạng tiện ích, phong phú trải nghiệm. Chuẩn sống tại đây kiến tạo nơi an cư đẳng cấp cho giới tinh hoa TP. Móng Cái đồng thời khai mở tiềm năng sinh lời bất tận.
Phiên bản di động