Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng tiền that

Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh Nguyễn Nam Phương - NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi

Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ

Bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh (Công ty Lan Anh) là một trong số 273 NCT toàn quốc vừa được Hội NCT Việt Nam vinh danh “NCT làm kinh tế giỏi”. Trước đó, nữ doanh nhân từng được nhận các danh hiệu cao quý khác như: Doanh nhân tiêu biểu - Cup Bông Hồng Vàng, Giải thưởng Ngọn Hải Đăng, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam... và đặc biệt là Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2022.
Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ

Vinh danh NCT làm kinh tế giỏi

Mỗi dịp cuối năm, là thời điểm để các cơ quan, tổ chức, đoàn thể... thường ngồi lại tổng kết về hoạt động của mình. Trong không khí ấm cúng, mới đây tại Hà Nội, Hội NCT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Biểu dương NCT làm kinh tế giỏi lần thứ IV giai đoạn 2018 - 2023.

Hội nghị có sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo cấp cao như đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam cùng các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương. Sự hiện diện của các vị lãnh đạo cấp cao cho thấy sự quan tâm mà Đảng, Nhà nước dành cho NCT nói chung và NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi nói riêng.

Bà Nguyễn Nam Phương dự Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc giai đoạn 2018-2023
Bà Nguyễn Nam Phương (thứ 6 từ trái sang) tại Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc giai đoạn 2018-2023

Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi lần thứ IV mang đến thông điệp “Phát huy vai trò NCT làm kinh tế giỏi, tích cực tham gia chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Tại Hội nghị, có 273 NCT đại diện cho hơn 7 triệu NCT trên cả nước được vinh danh là NCT làm kinh tế giỏi. Họ là tấm gương sáng không chỉ về mặt kinh tế, lao động sản xuất giỏi mà còn có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện nhân đạo, dấn thân vì cộng đồng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam nhấn mạnh: “Đây là những tấm gương sáng, quyết chí vươn lên làm giàu chính đáng, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tích cực tham gia bảo đảm an sinh xã hội và tiên phong trong chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, kinh tế tuần hoàn. Những tập thể và cá nhân này có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò NCT”.

Trong số 273 NCT tiêu biểu được vinh danh có bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh đến từ vùng đất đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu. Dù là đại diện một doanh nghiệp đến từ phía Nam nhưng danh tính bà Nguyễn Nam Phương có lẽ không hề xa lạ với nhiều người. Vị nữ doanh nhân trước đó đã rất nhiều lần được tuyên dương bởi thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện xã hội.

Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ
Bà Nguyễn Nam Phương tại Hội nghị toàn quốc biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023

“Bông hồng vàng” vì cộng đồng

Chúng tôi gặp bà Nguyễn Nam Phương, sau khi nữ doanh nhân trở về từ Hà Nội. Trên khuôn mặt người phụ nữ luôn toát lên nụ cười phúc hậu. Với bà Phương ngoài điều hành kinh doanh thì hoạt động từ thiện xã hội như một phần sứ mệnh được cuộc đời giao phó. Bà Phương chia sẻ: “Tôi sinh ra trong gia đình giàu truyền thống cách mạng, thời trẻ cũng trải qua nhiều thăng trầm, bôn ba. Để có được thành công như ngày hôm nay, tôi cảm thấy mình thật may mắn. Tôi luôn tâm niệm làm doanh nghiệp không chỉ là vì bản thân mà phải tạo công ăn việc làm cho nhiều người, phát triển địa phương, đồng hành cùng các hoàn cảnh nghèo khó”.

Bà Nguyễn Nam Phương, ngoài cùng bên trái được Trung ương Hội tặng Bằng khen
Bà Nguyễn Nam Phương, ngoài cùng bên trái được Trung ương Hội tặng Bằng khen

Công ty TNHH Lan Anh nơi bà Phương làm Chủ tịch HĐTV là doanh nghiệp thuộc top đầu về đóng góp ngân sách tỉnh nhiều năm liên tục. Công ty Lan Anh là doanh nghiệp 100% vốn tư nhân, thành lập từ năm 2006, có địa chỉ tại ấp Tây, xã Hòa Long, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trải qua 17 năm hoạt động, Công ty từng bước phát triển, khẳng định được uy tín, năng lực trên các lĩnh vực: Bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng gạch Terrazzo; dịch vụ nhà hàng; sản xuất nông nghiệp theo mô hình VAC; sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai Safety…

Trên chặng đường phát triển, Công ty Lan Anh luôn đồng hành cùng chính quyền sở tại, người dân xây dựng nông thôn mới, nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty hiện là chủ đầu từ nhiều dự án tâm điểm tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu như: Khu dân cư (KDC) Lan Anh I, KDC Lan Anh II, KDC Lan Anh IV, KDC Lan Anh V, KDC Lan Anh 7, 7B... Đặc biệt, trong mỗi khu dân cư chủ đầu tư luôn dành nhiều suất ưu tiên để xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở cho người thu nhập thấp, dù theo quy định là không bắt buộc.

Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ
Bà Nguyễn Nam Phương ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Phòng chống Covid-19 tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Lan Anh luôn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, công tác từ thiện, xóa đói giảm nghèo, ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, ủng hộ quỹ người nghèo, trẻ em khuyết tật, quỹ phòng, chống Covid -19... Số tiền đóng góp cho công tác xã hội, từ thiện lên đến trên hàng chục tỉ đồng mỗi năm. Riêng năm 2020 - 2021, Công ty đóng góp hơn 29 tỉ đồng; năm 2022 -2023, đóng góp hơn 25,6 tỉ đồng. Số tiền đóng góp trên chưa kể đến các đợt tham gia xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... của bà Nguyễn Nam Phương và Công ty TNHH Lan Anh.

Năm 2023, bà Nguyễn Nam Phương và Công ty TNHH Lan Anh ủng hộ cho Nhà nước hơn 6.000m2 đất xây dựng khu tái định cư và làm hạ tầng giao thông kết nối tại xã Hòa Long. Đồng thời hỗ trợ quỹ đất không nhận tiền giải phóng mặt bằng (cho diện tích được nhận) trị giá 7 tỉ đồng và giá trị tài sản trên đất trị giá 4,2 tỉ đồng, tổng giá trị hơn 11 tỉ đồng.

Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ
Bà Nguyễn Nam Phương được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2022

Là người đứng đầu của một doanh nghiệp tiêu biểu, bà Nguyễn Nam Phương được nhận nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó có: Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam năm 2021; giải thưởng “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cup Bông Hồng Vàng” các năm 2008, 2009, 2010 - Giải thưởng được trao bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam và Trung ương Hội LHPN Việt Nam đồng tổ chức); Giải thưởng Thánh Gióng năm 2016; Giải thưởng Ngọn Hải Đăng năm 2010.

Cũng năm 2010, bà Nguyễn Nam Phương vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Đến cuối năm 2022, Công ty TNHH Lan Anh được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Công ty và cá nhân bà Nguyễn Nam Phương được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì (theo Quyết định số 1139 ngày 5/10/2022 của Chủ tịch nước). Ngoài ra, bà Nguyễn Nam Phương còn nhiều lần được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu... cho những cống hiến trong việc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, phòng chống dịch Covid-19...

Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ
Bà Phương luôn quan tâm đến đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty

Với bà Nguyễn Nam Phương việc được vinh danh là NCT làm kinh tế giỏi lần này rất có ý nghĩa. Bởi như bà tâm niệm: “Làm kinh tế không nên phân biệt tuổi tác, tôi sẽ tiếp tục điều hành Công ty, tạo hiệu quả kinh tế đóng góp vào ngân sách địa phương cho đến khi còn có thể. Là doanh nhân thuộc Hội NCT, tôi càng ý thức hơn về trách nhiệm trước thế hệ trẻ. Tôi muốn truyền ngọn lửa lao động chân chính đến với thế hệ con, cháu. Khi có đam mê, nhiệt huyết và tinh thần nhân ái, chắc chắn các bạn sẽ thành công”.

Tinh thần lao động hăng say của bà Nguyễn Nam Phương cũng là tinh thần mà chúng tôi cho rằng thế hệ trẻ trên đất nước chúng ta nên học hỏi. Nền kinh tế Việt Nam đang bước vào con đường hội nhập toàn diện, sức mạnh của nội lực đất nước đến từ khát vọng, ý chí, trí tuệ của mỗi người trong chúng ta.

Thay lời kết, chúng tôi chúc bà Nguyễn Nam Phương và những tấm gương NCT tiêu biểu khác cùng toàn thể NCT sức khỏe, bình an, tiếp tục cống hiến vì cộng đồng. Xin nhắc lại hai câu thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh chúc Tết NCT nhân dịp xuân Nhâm Dần 1962 được Thủ tướng Phạm Minh Chính đọc tại Hội nghị: “Tuổi già nhưng chí không già/ Góp phần xây dựng nước nhà phồn vinh”; để bày bỏ lòng biết ơn với những thế hệ NCT Việt Nam.

Minh Khang

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Thu tiền tỉ nhờ nuôi tôm công nghệ cao

Thu tiền tỉ nhờ nuôi tôm công nghệ cao

Phong trào thi đua NCT làm kinh tế giỏi, giai đoạn 2018 - 2023 được tỉnh Bạc Liêu triển khai sâu, rộng, lan tỏa trong hội viên NCT. Từ phong trào đang ngày càng nổi lên nhiều nhân tố mới mang tính điển hình trong xây dựng mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp công nghệ cao, bảo vệ môi trường sinh thái… đạt kết quả rõ rệt. Hiện có rất nhiều “lão nông” cao tuổi đã và đang trở thành tỉ phú từ mô hình nuôi tôm công nghệ cao.
Doanh nhân cao tuổi có trái tim nhân hậu

Doanh nhân cao tuổi có trái tim nhân hậu

Tại Hội nghị Biểu dương NCT làm kinh tế giỏi lần thứ IV giai đoạn 2018-2023, có 273 NCT đại diện cho hơn 7 triệu NCT trên cả nước được vinh danh là NCT làm kinh tế giỏi. Trong đó phải kể đến doanh nhân Đoàn Minh Phóng, sinh năm 1939, Giám đốc Công ty Địa ốc Mạnh Hùng Hà Nam, có địa chỉ tại thôn Cầu Không, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.
Lan tỏa sâu rộng phong trào NCT làm kinh tế giỏi

Lan tỏa sâu rộng phong trào NCT làm kinh tế giỏi

Hiện nay, cả nước có 455.267 NCT làm kinh tế giỏi đã được bình chọn tại Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi từ cơ sở đến huyện, quận, thị xã, thành phố, tỉnh, khu vực và toàn quốc, giai đoạn 2018 - 2023.
NCT làm homestay ở vùng cao xứ Thanh

NCT làm homestay ở vùng cao xứ Thanh

Từ tiềm năng sẵn có, những năm gần đây, người dân bản Ngàm, xã Sơn Điện, huyện miền núi Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa đẩy mạnh phát triển du lịch cộng đồng. Trong số những hộ đã đăng kí làm homestay, chiếm gần một nửa là NCT...
Vượt khó làm giàu trên vùng đất chiêm trũng

Vượt khó làm giàu trên vùng đất chiêm trũng

Để có được thành quả như ngày hôm nay, ít ai biết được ông cùng vợ đã trải qua một hành trình dài với biết bao mồ hôi, công sức biến một vùng chiêm trũng thành “sinh kế” làm giàu cho gia đình. Đó là ông Bùi Đức Luận, hội viên NCT khu 6, xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Tin khác

Chuyện làm giàu của cựu chiến binh cao tuổi Kim Hên

Chuyện làm giàu của cựu chiến binh cao tuổi Kim Hên
Từ huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng xa xôi, “ông già” người Khmer Kim Hên rất phấn khởi được đại diện cho cả vạn NCT trong tỉnh ra Thủ đô dự Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc giai đoạn 2018-2023 và được Trung ương Hội NCT Việt Nam tặng Bằng khen. Nhưng điều làm ông Kim Hên phấn khởi hơn là ông đã có thêm những “bạn già” mới ở các địa phương, được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm giàu. Trước đó, ông được tôn vinh hội viên CCB làm kinh tế giỏi toàn quốc và được Trung ương Hội CCB Việt Nam khen thưởng…

Lão nông làm giàu trên vùng đất trũng

Lão nông làm giàu trên vùng đất trũng
Từ đôi bàn tay trắng, quyết tâm chiến thắng cái đói, cái nghèo, tích cực phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng, ông Nguyễn Văn Phương, hội viên NCT xã Thạnh Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh đã đầu tư xây dựng thành công trang trại nuôi cá lóc cho thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm.

Lập nghiệp trên vùng đất khó

Lập nghiệp trên vùng đất khó
Dám nghĩ, dám làm, chủ động nghiên cứu thị trường, áp dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất, bà Lê Thị Nhứt, hội viên NCT tổ dân phố 3, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh ĐắkLắk đã vươn lên làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương mình từ mô hình trồng cây hồ tiêu.

Nhờ người cao tuổi, vùng đất cằn đã “đơm hoa kết trái”

Nhờ người cao tuổi, vùng đất cằn đã “đơm hoa kết trái”
Đó là ông Từ Văn Hay, Phó Giám đốc Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ - Tổng hợp Tuấn Tú, hội viên NCT xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, đã thay đổi tư duy từ sản xuất nông nghiệp truyền thống sang hướng hữu cơ, công nghệ cao nhằm nâng cao giá trị nông sản và tham gia bảo vệ môi trường, bảo đảm sức khỏe cho người lao động.

Ông Chau Sonn, người dân tộc Khmer vượt khó thoát nghèo

Ông Chau Sonn, người dân tộc Khmer vượt khó thoát nghèo
Từng là hộ nghèo do thiên tai, mùa màng thất bát, nay, gia đình ông Chau Sonn, dân tộc khmer ở tỉnh An Giang vươn lên khấm khá và là hộ thoát nghèo nhờ vào chính sách hỗ trợ vốn của Nhà nước từ Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.

Lan tỏa sâu rộng phong trào người cao tuổi làm kinh tế giỏi

Lan tỏa sâu rộng phong trào người cao tuổi làm kinh tế giỏi
Giai đoạn 2018 - 2023, việc triển khai thực hiện phong trào NCT làm kinh tế giỏi ở Hải Dương có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn, thách thức. Song với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, các cấp Hội NCT trong tỉnh đã tích cực triển khai và được đông đảo NCT hưởng ứng.

Nghị lực và trái tim của những hội viên cao tuổi làm kinh tế giỏi

Nghị lực và trái tim của những hội viên cao tuổi làm kinh tế giỏi
Cũng như biết bao NCT làm kinh tế giỏi khác trong cả nước, NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, dù ít hay nhiều, dù giàu có hay chưa trở thành những “đại gia”, vẫn cảm thông sâu sắc với người yếu thế, khó khăn hơn mình. Đó là sự chia sẻ về kinh nghiệm làm ăn, hỗ trợ giống vốn, kĩ thuật trong trồng trọt, chăn nuôi; và đặc biệt luôn biết yêu thương, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh…

Thu tiền tỉ từ trang trại tổng hợp

Thu tiền tỉ từ trang trại tổng hợp
Mô hình chăn nuôi kết hợp trồng cây ăn quả mang lại doanh thu khoảng 1,5 tỉ đồng/năm cho gia đình ông Nguyễn Duy Vĩnh, 64 tuổi, ở thôn 3, xã Bãi Trành, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Nữ doanh nhân cao tuổi hết lòng làm từ thiện

Nữ doanh nhân cao tuổi hết lòng làm từ thiện
Mặc dù, bận rộn với công việc kinh doanh nhưng doanh nhân Vũ Thị Liên, Phó Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng - Đầu tư Thành Công, hội viên NCT xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ vẫn hết lòng với vai trò mà bà đang đảm nhiệm và luôn dành thời gian cho các công việc thiện nguyện tại địa phương.

Phong trào NCT làm kinh tế giỏi ở huyện Cát Tiên

Phong trào NCT làm kinh tế giỏi ở huyện Cát Tiên
Huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng có 3.600 hội viên NCT. Hưởng ứng phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”, hầu hết hội viên NCT còn sức khỏe vẫn tiếp tục tham gia lao động sản xuất, phát huy kinh nghiệm, trí tuệ làm giàu cho bản thân, gia đình, nêu tấm gương “Tuổi già nhưng chí không già” cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, làm theo.

Gương điển hình ở vùng “đất Thép”

Gương điển hình ở vùng “đất Thép”
Phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, sau khi nghỉ hưu, cựu chiến binh (CCB) Hoàng Minh Hảo, ở thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị lại năng nổ phát triển kinh tế, trở thành gương điển hình sản xuất giỏi của vùng “đất thép” Vĩnh Linh.

NCT làm giàu từ nông, lâm, ngư nghiệp

NCT làm giàu từ nông, lâm, ngư nghiệp
Những năm qua, bám sát vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và quy hoạch phát triển sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp của tỉnh, phong trào thi đua “NCT làm kinh tế giỏi” triển khai sâu rộng và lan tỏa đến các cấp Hội và NCT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Giám đốc Khu Du lịch Cộng đồng Kotam

Giám đốc Khu Du lịch Cộng đồng Kotam
Trở lại Ko Tam sau gần chục năm có lẻ, cảm nhận sự đổi thay rõ rệt của khu du lịch sinh thái đầy hấp dẫn này.

Ông Hàng A Sở bản Mông làm giàu

Ông Hàng A Sở bản Mông làm giàu
Ông Hàng A Sở bản Mông làm giàu

Doanh nhân Thu Hà - “Bông hồng vàng” đầy bản lĩnh

Doanh nhân Thu Hà - “Bông hồng vàng” đầy bản lĩnh
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu kiêm Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Tân Long không chỉ là lãnh đạo nữ giỏi giang, có tầm nhìn mà còn là tấm gương khởi nghiệp mẫu mực trong cộng đồng doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng.
Xem thêm
Giá vàng liệu còn 'nhảy múa'?

Giá vàng liệu còn 'nhảy múa'?

Dù liên tục “nhảy múa” trong những ngày cuối năm, song năm 2023 khép lại với mức tăng của vàng miếng mà cụ thể là vàng SJC tại thị trường trong nước ở mức hơn 10%.
Cơ hội trúng hơn 300 giải thưởng, tổng giá trị 3 tỷ đồng khi mua sắm Tết tại GO!, Big C

Cơ hội trúng hơn 300 giải thưởng, tổng giá trị 3 tỷ đồng khi mua sắm Tết tại GO!, Big C

Từ nay đến ngày 10/1/2024, hệ thống siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc triển khai chương trình “Dọn nhà đón Tết” và “Chúc mừng năm mới 2024”. Theo đó, chương trình áp dụng khuyến mãi hấp dẫn tới trên 50% với hàng trăm sản phẩm chất lượng và cơ hội rút thăm trúng hơn 300 giải thưởng, với tổng giá trị hơn 3 tỉ đồng.
Giá xăng dầu tăng giảm đan xen

Giá xăng dầu tăng giảm đan xen

Chiều 28/12, liên Bộ Tài chính - Công thương thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trong nước theo chu kỳ.
Giá vàng liệu còn 'nhảy múa'?

Giá vàng liệu còn 'nhảy múa'?

Dù liên tục “nhảy múa” trong những ngày cuối năm, song năm 2023 khép lại với mức tăng của vàng miếng mà cụ thể là vàng SJC tại thị trường trong nước ở mức hơn 10%.
Tập trung tín dụng cho 3 động lực tăng trưởng

Tập trung tín dụng cho 3 động lực tăng trưởng

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 527/TB-VPCP truyền đạt kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị giải pháp tháo gỡ khó khăn về tăng trưởng tín dụng cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô.
SeABank và AEON Financial Service ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược & trao Hợp đồng chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF

SeABank và AEON Financial Service ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược & trao Hợp đồng chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF

Ngày 15/12/2023, tại Tokyo, Nhật Bản - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) và AEON Financial Service Co., Ltd. (AEON Financial) - một thành viên thuộc mảng tài chính của AEON Group, đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược để thắ
Xi măng Long Sơn: Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

Xi măng Long Sơn: Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

Không chỉ đồng hành cùng sự phát triển, Xi măng Long Sơn còn nỗ lực đóng góp cho xã hội, cùng hướng đến những giá trị bền vững.
SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

Trong tháng 11/2023 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động xã hội thường niên “Tuần lễ công dân 2023 – SeABankers vì cuộc sống xanh” với 45 hoạt động tại các điểm giao dịch trên toàn quốc như trồng c
Hơn 2.350 chỉ tiêu việc làm hấp dẫn dành cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ

Hơn 2.350 chỉ tiêu việc làm hấp dẫn dành cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ

Ngày 28/12, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội phối hợp với Bộ Tham mưu - Bộ Tư lệnh Thủ đô, chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô tổ chức Phiên giao dịch việc làm (GDVL) chuyên đề dành cho bộ đội xuất ngũ năm 2023.
Bất động sản nghỉ dưỡng biển hưởng lợi nhờ du lịch phục hồi

Bất động sản nghỉ dưỡng biển hưởng lợi nhờ du lịch phục hồi

Bức tranh thị trường bất động sản biển có nhiều khởi sắc khi ngành du lịch Việt 2023 đạt nhiều thành tựu ấn tượng.
Doanh nghiệp BĐS xoay sở ra sao trong sự trầm lắng của thị trường?

Doanh nghiệp BĐS xoay sở ra sao trong sự trầm lắng của thị trường?

Đã sắp kết thúc năm 2023 song sự trầm lắng của thị trường bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiều nghiên cứu đều chỉ ra rằng thị trường bất động sản có thể sẽ khó khăn ít nhất hai quý nữa cho đến giữa năm 2024 mới đến bước phục hồi.
Tiện ích đa tầng mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn tại Vinhomes Golden Avenue

Tiện ích đa tầng mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn tại Vinhomes Golden Avenue

Dự án Vinhomes Golden Avenue được đánh giá là sản phẩm nhà ở kết hợp kinh doanh với đa dạng tiện ích, phong phú trải nghiệm. Chuẩn sống tại đây kiến tạo nơi an cư đẳng cấp cho giới tinh hoa TP. Móng Cái đồng thời khai mở tiềm năng sinh lời bất tận.
Phiên bản di động